Tiết lộ lý do thí sinh HHVN oà khóc ngay sau buổi tập

TPO - Ba thí sinh Trương Thị Thanh Bình, Đinh Thị Triều Tiên, Nguyễn Thị Thuý An đã bật khóc ngay tại sân khấu tập luyện trước Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018.
Tiết lộ lý do thí sinh HHVN oà khóc ngay sau buổi tập - ảnh 1 Tối 16/6, BTC cuộc thi HHVN khiến hội trường tạp luyện trước Chung khảo phía Nam vỡ oà trong hạnh phúc khi bí mật tổ chức sinh nhật cho 3 thí sinh có sinh nhật trong tháng 6 là: Trương Thị Thanh Bình, Đinh Thị Triều Tiên và Nguyễn Thị Thuý An.
Tiết lộ lý do thí sinh HHVN oà khóc ngay sau buổi tập - ảnh 2 Để tạo sự bất ngờ, nhà báo Vũ Tiến – Phó TBT Báo Tiền phong, Phó Trưởng BTC gọi tên 3 thí sinh lên phía trước trong phần nhận xét sau buổi tập.
Tiết lộ lý do thí sinh HHVN oà khóc ngay sau buổi tập - ảnh 3 Hết sức lo lắng và căng thẳng, Thuý An chia sẻ cô sợ bị phê bình vì tưởng mình tập luyện không tốt cho cuộc thi.
Tiết lộ lý do thí sinh HHVN oà khóc ngay sau buổi tập - ảnh 4 Sau đó, toàn bộ điện trong căn phòng tập luyện vụt tắt và xe bánh kem, bóng bay và nến được đẩy vào.
Tiết lộ lý do thí sinh HHVN oà khóc ngay sau buổi tập - ảnh 5 Lúc này, cả 3 thí sinh không thể ngăn được nước mắt trong tiếng hò reo của các thí sinh còn lại cũng như tất cả những người trong BTC, ban quản lý thí sinh, e-kip hỗ trợ có mặt tại căn phòng.
Tiết lộ lý do thí sinh HHVN oà khóc ngay sau buổi tập - ảnh 6 Bật mí về kế hoạch tổ chức sinh nhật bất ngờ cho các thí sinh HHVN, nhà báo Vũ Tiến tiết lộ, BTC cuộc thi cùng ban hậu cần đã lên kế hoạch và chuẩn bị trong 2 ngày. Việc tổ chức sinh nhật cho thí sinh, nhóm thí sinh là truyền thống của cuộc thi HHVN trong nhiều năm nay.
Tiết lộ lý do thí sinh HHVN oà khóc ngay sau buổi tập - ảnh 7 “Chúng tôi muốn tạo bất ngờ cũng như làm điều gì đó để các thí sinh cảm thấy như họ đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Đây cũng là dịp để các thí sinh gắn kết với nhau hơn”- chị Trần Thị Thu Hà, Trưởng ban thí sinh nói thêm.
Tiết lộ lý do thí sinh HHVN oà khóc ngay sau buổi tập - ảnh 8 Sau tiết mục hát mừng, tặng quà, BTC, ekip và top 30 Chung khảo phía Nam cùng “quẩy” tưng bừng.
Tiết lộ lý do thí sinh HHVN oà khóc ngay sau buổi tập - ảnh 9  
Tiết lộ lý do thí sinh HHVN oà khóc ngay sau buổi tập - ảnh 10  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng