Tìm hiểu cuộc thi HHVN số 2: Giải thưởng thuộc về ai

TPO - Với việc tham gia phần thi trắc nghiệm và đăng ký con số may mắn, hai độc giả tiếp theo đã trở thành chủ nhân của voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn Diamond Sea, Đà Nẵng.

Với kết quả quay số trên trang random.org là 170 và 645, độc giả Hoàng Thị Hồng Nhung với con số đăng ký 168 và Nguyễn Thị Trà My với số đăng ký 646 là hai người chơi có số gần nhất với kết quả. Hồng Nhung và Trà My sẽ cùng hai người chiến thắng tại chương trình Tìm hiểu cuộc thi HHVN số 1 Nguyễn Tuấn Minh và Đỗ Kim Dung sẽ được trao thưởng sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam vào đầu tháng 9 tại trụ sở tòa soạn Báo Tiền Phong, Hà Nội.

tìm hiểu về hoa hậu - ảnh 1
tìm hiểu về hoa hậu - ảnh 2

Voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn Diamond Sea Đà Nẵng trong hai ngày một đêm dành cho hai người có trị giá 2,7 triệu đồng. Khách sạn nằm ngay sát biển Mỹ Khê, có thiết kế nội thất hiện đại và màu sắc trang nhã cùng với những trang thiết bị cao cấp tiện nghi. Các hạng phòng Superior, Deluxe và biệt Ocean Premier có ban công hướng biển sẽ mang đến cho bạn màu sắc, âm thanh và hương vị biển Mỹ Khê ngay chính từ căn phòng cao cấp này.

Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 khởi động từ ngày 10/8/2016 với khá nhiều hoạt động: các thí sinh đã đến thăm chiến khu Rừng Sác, thăm Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ, du thuyền ngắm cảnh Sài Gòn, trải nghiệm tập gym và boxing, chụp profile với váy dạ hội. Những ngày tới, các thí sinh tiếp tục tập luyện catwalk, tham gia phần thi Hoa hậu tài năng cũng như học cách ứng xử trước đám đông, để chuẩn bị tâm thế cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Mời độc giả tiếp tục tìm hiểu về cuộc thi số 3 để nhận giải thưởng may mắn.

tìm hiểu về hoa hậu - ảnh 3

Tìm hiểu về HHVN, nhận giải thưởng hấp dẫn (3)

Trả lời các câu hỏi, điền số may mắn, bạn sẽ có cơ hội nhận voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn 4 sao Diamond Sea bên bờ biển Đà Nẵng.

tìm hiểu về hoa hậu - ảnh 4

Thể lệ chương trình Tìm hiểu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

“Tìm hiểu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam” là sân chơi dành cho tất cả các độc giả yêu yêu mến và theo dõi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với những phần quà hấp dẫn.

01669196539

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá