Tố Như, Đào Hà trình diễn áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân

TPO - Hai người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng trình diễn bộ sưu tập mới của Hoa hậu Ngọc Hân trong đêm khai mạc festival Áo dài tối 14/10.

Tố Như, Đào Hà trình diễn áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 1 Chiều tối ngày hôm qua, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện tại Hoàng thành Thăng Long Hà Nội để chuẩn bị cho đêm khai mạc của Festival Áo dài 2016.
Tố Như, Đào Hà trình diễn áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 2 Mẹ của Ngọc Hân cũng tới để ủng hộ tinh thần của con gái.
Tố Như, Đào Hà trình diễn áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 3 Trong đêm khai mạc, Ngọc Hân vừa đảm nhận vai trò là MC, vừa giới thiệu bộ sưu tập mới của mình với vai trò một nhà thiết kế.
Tố Như, Đào Hà trình diễn áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 4 Hai người đẹp Tố Như và Đào Thị Hà của Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng tới ủng hộ đàn chị và mặc những thiết kế của Ngọc Hân.
Tố Như, Đào Hà trình diễn áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 5 'Người đẹp khả ái' của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Trần Tố Như.
Tố Như, Đào Hà trình diễn áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 6 Sau cuộc thi, cô rất được các nhà thiết kế yêu mến bởi vẻ đẹp khả ái và duyên dáng của mình.
Tố Như, Đào Hà trình diễn áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 7 Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà cũng rất rạng rỡ và duyên dáng với áo dài của Ngọc Hân.
Tố Như, Đào Hà trình diễn áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 8 Cô sở hữu nụ cười 'toả nắng' rất duyên dáng.
Tố Như, Đào Hà trình diễn áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 9 Tối qua, Ngọc Hân đã giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ tranh Hàng Trống. Để thực hiện bộ sưu tập, Hoa hậu đã nghiên cứu tư liệu và đọc sách báo về tranh Hàng Trống. Cô cũng tìm đến nghệ nhân Lê Đình Nghiên, người hiếm hoi còn gắn bó với tranh Hàng Trống.
Tố Như, Đào Hà trình diễn áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân - ảnh 10 Khi ngỏ ý về việc đưa tranh Hàng Trống vào BST áo dài, nghệ nhân Lê Đình Nghiên đã rất bất ngờ vì có một người trẻ lại thích thú tìm hiểu về dòng tranh này.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng