Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú

TPO - Đám cưới của Á hậu Việt Nam 2016 với không gian lộng lẫy và những khoảnh khắc lãng mạn được ví như một hôn lễ 'cổ tích' đáng nhớ nhất của showbiz trong năm 2018.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 1 Sau lễ rước dâu vào sáng 2/12, tối qua Á hậu Thanh Tú cùng ông xã Thành Phương đã tổ chức lễ cưới tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Trước 'giờ G', an ninh của đám cưới được thắt chặt, không có sự xuất hiện của truyền thông.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 2 Á hậu Thanh Tú cùng ông xã thay trang phục để đón các vị khách đầu tiên tới dự đám cưới của mình.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 3 Đông đảo bạn bè là các người đẹp trong showbiz đã tới tham dự đám cưới của Thanh Tú.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 4 Á hậu Thanh Tú rạng rỡ bên bốn nàng phù dâu đặc biệt là Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thuỳ Dung và người đẹp Lan Hương.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 5 Hoa hậu Mỹ Linh lộng lẫy trong vai trò phù dâu cho đám cưới.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 6 Hoa hậu Ngọc Hân là một người chị thân thiết của Thanh Tú.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 7 Chú rể nắm tay cô dâu tiến vào lễ đường chính thức làm lễ thành hôn.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 8 Thanh Tú chia sẻ cô và bạn trai đã quen nhau được hơn 1 năm. Bạn trai cầu hôn cô cách đây 4 tháng.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 9 Kể từ đó, hai người đã âm thầm tổ chức đám cưới. Cách đây 2 tháng, cả hai cùng sang Pháp để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn ở kinh đô Paris.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 10 Thanh Tú chia sẻ bạn trai cô là người Hà Nội gốc và có chiều cao gần tương đương với cô. Được biết, ông xã tương lai hơn Thanh Tú khá nhiều tuổi và là một doanh nhân thành đạt.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 11 Về việc bạn trai lớn hơn nhiều tuổi, Thanh Tú cho biết ông xã được mọi người khen trẻ và vẫn chưa đến sinh nhật lần thứ 40. Cô không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin về bạn trai vì anh không phải là người trong showbiz.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 12 Thanh Tú tiết lộ cô và bạn trai vẫn gọi nhau là cậu-tớ và anh chính là người đã đưa ra cho cô nhiều lời khuyên cũng như định hướng về công việc trong tương lai.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 13 Á hậu Việt Nam 2016 chia sẻ cô sẽ không giống như chị gái lấy chồng xong là bỏ showbiz mà sẽ tiếp tục với công việc làm MV tại VTV24.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 14 Dàn phù dâu và các bạn bè thân thiết của cô dâu xúc động khi chứng kiến giây phút hạnh phúc của Thanh Tú và ông xã trên sân khấu.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 15  
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 16 Cặp đôi nắm chặt tay nhau trong suốt buổi lễ và tình tứ không rời.
Toàn cảnh đám cưới lộng lẫy như 'cổ tích' của Á hậu Thanh Tú - ảnh 17 Thanh Tú cho biết sau khi ổn định việc gia đình sẽ chuyên tâm vào việc học hành ở lĩnh vực ngoại giao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá