Toàn cảnh đêm thi Người đẹp Biển và Du lịch HHVN 2018

TPO - Đêm thi “Người đẹp Biển & Người đẹp Du lịch – Qua miền di sản” đã để lại trong lòng khán giả Đà Nẵng những ấn tượng khó phai.

Toàn cảnh đêm thi Người đẹp Biển và Du lịch HHVN 2018 - ảnh 1 Sân khấu lấy ý tưởng từ những cánh diều của đêm thi "Người đẹp Biển & Người đẹp Du lịch – Qua miền di sản” sáng rực quảng trường của tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng trước giờ khai mạc vào tối 25/8. 
Toàn cảnh đêm thi Người đẹp Biển và Du lịch HHVN 2018 - ảnh 2 Mở đầu đêm thi “Người đẹp Biển & Người đẹp Du lịch” là múa vũ khúc Apsara, do Vũ đoàn Sắc Màu thể hiện. Tiết mục múa Chăm – một trong những điệu múa độc đáo mang ý nghĩa thiêng liêng được người dân Chăm sử dụng trong các chương trình lễ hội, Festival Di sản Quảng Nam – cũng thay lời giới thiệu của ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam về chủ đề “Qua miền di sản” mà đêm thi muốn truyền tải.
Toàn cảnh đêm thi Người đẹp Biển và Du lịch HHVN 2018 - ảnh 3 Vừa mới chìm đắm trong không gian văn hóa truyền thống của dân tộc Chăm, khán giả lại được tận hưởng hơi thở hiện đại, sôi động qua ca khúc "Welcome to Đà Nẵng" với phần trình bày của nhóm Uni5 đưa khán giả và Vũ đoàn Sắc Màu.
Toàn cảnh đêm thi Người đẹp Biển và Du lịch HHVN 2018 - ảnh 4 Rồi lại tiếp tục lắng đọng trong những ca từ ngọt ngào, trữ tình với Quang Lê qua liên khúc "Lý mười thương" và "Áo hoa".
Toàn cảnh đêm thi Người đẹp Biển và Du lịch HHVN 2018 - ảnh 5  Đây cũng là nhạc nền cho phần trình diễn áo dài duyên dáng, thướt tha của các "Người đẹp Du lịch".
Toàn cảnh đêm thi Người đẹp Biển và Du lịch HHVN 2018 - ảnh 6 Top 3 "Người đẹp Du lịch" được xướng tên. Đó là Hà Lương Bảo Hằng (SBD 216), Vũ Hoàng Thảo Vy (SBD 121) và Hà Thanh Vân (SBD 356).
Toàn cảnh đêm thi Người đẹp Biển và Du lịch HHVN 2018 - ảnh 7 Ca sĩ Trọng Hiếu đã làm nóng sân khấu “Người đẹp Biển” với ca khúc sôi động “Green Groove”. Đặc biệt tiết mục có phần minh họa mới lạ của nghệ sĩ đường phố Cocobay.
Toàn cảnh đêm thi Người đẹp Biển và Du lịch HHVN 2018 - ảnh 8 Catwalk trong trang phục bikini là phần trình diễn được mong đợi nhất trong đêm thi "Người đẹp Biển".
Toàn cảnh đêm thi Người đẹp Biển và Du lịch HHVN 2018 - ảnh 9 Các thí sinh thể hiện sự quyến rũ, tự tin của mình trên nền nhạc “We are Coco – Thiên đường là em” do Đông Nhi và Trọng Hiếu trình bày.
Toàn cảnh đêm thi Người đẹp Biển và Du lịch HHVN 2018 - ảnh 10 Top 3 "Người đẹp Biển" chính thức lộ diện: Trần Tiểu Vy (SBD 138), Nguyễn Hoàng Bảo Châu (SBD 169) và Đặng Thị Trúc Mai (SBD 295) - từ phải qua trái.
Toàn cảnh đêm thi Người đẹp Biển và Du lịch HHVN 2018 - ảnh 11  Đông Nhi biểu diễn tiết mục kết thúc đêm thi với ca khúc "Pink Gril".
Toàn cảnh đêm thi Người đẹp Biển và Du lịch HHVN 2018 - ảnh 12 Màn pháo hoa rực rỡ khép lại “Người đẹp Biển & Người đẹp Du lịch – Qua miền di sản” với nhiều khoảnh khắc ấn tượng, khó quên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng