Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Sáng 10/6, buổi sơ khảo phía Nam của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra sôi động và đã lựa chọn được 31 thí sinh để đi tiếp vào vòng chung khảo sẽ được tổ chức tại FLC Quy Nhơn bắt đầu từ ngày 13/6 tới.
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 1 Sáng 10/6, gần 100 thí sinh từ các tỉnh thành đã có mặt tại toà nhà HD Bank tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. HCM để tham dự buổi sơ khảo phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 2 Các thí sinh đến từ rất sớm và hầu hết đều chọn trang phục áo dài dịu dàng và thanh lịch để xuất hiện trong buổi sơ khảo.
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 3 Nhiều thí sinh cùng chọn sắc trắng dịu dàng và trong sáng để xuất hiện trong buổi thi quan trọng này.
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 4 Sau khi các thí sinh có mặt, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh cũng bất ngờ xuất hiện với vai trò được giữ kín đến phút chót đó là một trong các giám khảo của cuộc thi năm nay.
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 5 Một trong những giám khảo khác của cuộc thi năm nay là Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cũng xuất hiện trong buổi sơ khảo trong bộ váy vàng lệch vai duyên dáng. Với những nỗ lực trong suốt 2 năm đương nhiệm cùng những đóng góp không ngừng nghỉ với các hoạt động từ thiện, xã hội; Đỗ Mỹ Linh đã được tin tưởng giao cho nhiệm vụ 'cầm cân nảy mực'.
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 6 Đỗ Mỹ Linh và Hà Kiều Anh hội ngộ đàn chị - Hoa hậu Bùi Bích Phương, cũng là một trong những vị giám khảo của cuộc thi năm nay. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 30 năm Hoa hậu Việt Nam có tới 3 Hoa hậu cùng ngồi ghế giám khảo và đều được đánh giá là những hoa hậu tài sắc vẹn toàn.
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 7 Đúng 9h, các thí sinh tập trung tại hội trường để nghe phổ biến nội quy của buổi sơ khảo. Trong buổi sơ khảo, các thí sinh sẽ trải qua 2 nội dung thi: phần thi về nhân trắc – hình thể và phần thi trực diện trước BGK.
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 8 Trước khi diễn ra buổi sơ khảo, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong đã phát biểu chào mừng các thí sinh và giới thiệu về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Giới thiệu về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với lịch sử 15 năm tổ chức, nhà báo Lê Xuân Sơn khẳng định Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi có vị thế quan trọng, nghiêm túc và có quy mô nhất. Ông Lê Xuân Sơn khẳng định BTC sẽ tạo điều kiện công bằng nhất cho tất cả các thí sinh trong chặng đường tới vương miện Hoa hậu Việt Nam.
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 9 Bộ ba Hoa hậu đồng thời cũng là các giám khảo của HHVN 2018 tràn đầy hứng khởi sẽ tìm ra được người kế nhiệm xứng đáng để đánh dấu mốc 30 năm Hoa hậu Việt Nam.
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 10 Các thí sinh được tiến hành đo đạc nhân trắc học để lấy số đo chuẩn xác cũng như thẩm định về các vấn đề liên quan tới chỉnh sửa, phẫu thuật thẩm mỹ một cách kỹ lưỡng để sàng lọc thí sinh. Sau khi hoàn thành đo đạc nhân trắc, mỗi thí sinh có 5 phút để gặp gỡ và trò chuyện với ban giám khảo. Các thành viên ban giám khảo đặt một số câu hỏi để giao lưu với từng thí sinh và nắm sơ quan về kiến thức, phong cách giao tiếp, ứng xử của họ.
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 11 Trong lúc chờ đợi kết quả từ ban giám khảo, các thí sinh đã khuấy động không khí chương trình bằng những màn văn nghệ thú vị. 
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 12 Các cô gái không chỉ thể hiện tài năng ca hát mà còn khuấy động sân khấu bằng những vũ đạo sôi nổi.
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 13 6h chiều ngày 10/6, BTC chính thức công bố danh sách các thí sinh lọt vào vòng chung khảo phía Nam. Nhiều thí sinh đã không giấu được niềm vui mừng khi nghe tên mình được xướng lên.
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 14 Sau các vòng thi, BTC và BGK đã lựa chọn được 31 thí sinh vào vòng chung khảo phía Nam.
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 15 Ngoài ra, có 3 thí sinh cần kiểm tra y khoa bổ sung vào sáng ngày 11/6. Nếu đủ điều kiện, sẽ được vào vòng Chung khảo phía Nam.
Toàn cảnh sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 16 Các thí sinh được lọt vào vòng chung khảo phía Nam khoe nhan sắc rạng rỡ sau ngày dài sơ tuyển. Các thí sinh sẽ tập trung tại FLC Quy Nhơn để chuẩn bị cho vòng chung khảo phía Nam hoành tráng sẽ bắt đầu từ ngày 13/6.
Ảnh: BTC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá