Tối nay, Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 lên sóng

TPO - Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã có những chia sẻ đầy thẳng thắn và thú vị khi tham gia Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò Host.

Tối nay, Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 lên sóng - ảnh 1 Tập đầu tiên của chương trình Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 chuẩn bị lên sóng với sự tham gia của dàn hoa hậu đình đám: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung và đặc biệt là Host lần này Hoa hậu Hương Giang.
Tối nay, Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 lên sóng - ảnh 2 Ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa thực hiện chuỗi talkshow mang tên: Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 quy tụ những nhan sắc hàng đầu là các nàng Hoa – Á hậu tại nhiều mùa giải trước cùng dàn khách mời cực phẩm gồm những nghệ sĩ nổi tiếng và rất được yêu mến. Hoa hậu Hương Giang trong vai trò Host của chương trình.
Tối nay, Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 lên sóng - ảnh 3 Chủ đề của tập 1 cũng là chủ đề đinh của chuỗi talkshow lần này: Có nên thi hoa hậu?
Tối nay, Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 lên sóng - ảnh 4 Tập đầu tiên của chương trình gây chú ý bởi dàn khách mời là các hoa hậu đình đám, có sức ảnh hưởng nhất trong cộng đồng: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung.
Tối nay, Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 lên sóng - ảnh 5 Chia sẻ về động cơ đi thi Hoa hậu, Hương Giang thẳng thắn: “Chị thi hoa hậu là muốn đổi đời”.
Tối nay, Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 lên sóng - ảnh 6 Với kinh nghiệm hoạt động showbiz nhiều năm, Hương Giang cũng đưa ra nhận xét “ở Việt Nam cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là làm hoa hậu”.
Tối nay, Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 lên sóng - ảnh 7 Tuy nhiên, để giữ được độ hot, các hoa hậu vẫn phải hoạt động miệt mài, tích cực nếu không những thế hệ nhan sắc mới sẽ nở rộ lên và không gì đảm bảo được sự nổi tiếng cho các hoa hậu.
Tối nay, Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 lên sóng - ảnh 8 Qua talkshow, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng bất ngờ chia sẻ cơ duyên mình đến với các cuộc thi nhan sắc và hành trình chinh phục chiếc vương miện của mình. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cụm từ “hoa hậu nhạt” đã theo mình khá lâu và cô cũng khẳng định mình “không nhạt” và có những phản hồi đầy thuyết phục về nhận xét này. 
Tối nay, Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 lên sóng - ảnh 9 Và còn nhiều câu hỏi “chặt chém”, nhiều chia sẻ thú vị đến từ khách mời của chương trình sẽ được bật mí trong tập đầu tiên của Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020.
Tối nay, Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 lên sóng - ảnh 10  
Tối nay, Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 lên sóng - ảnh 11 Chương trình được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần trên các kênh: Youtube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, Yantv.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng