Tối nay, xem trực tiếp Phương Khánh thi chung kết Miss Earth ở đâu?

TPO - Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp từ Philippines trên kênh Foxlife Asia - VTVcab vào lúc 19h tối 3/11.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp từ Philippines trên kênh Foxlife Asia - VTVcab vào lúc 19h tối 3/11.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp từ Philippines trên kênh Foxlife Asia - VTVcab vào lúc 19h tối 3/11.
Chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất sẽ được tổ chức vào ngày 3/11 tại thành phố Pasay, khu đô thị Metro Manila với sự tham gia của 88 thí sinh.
Hoa hậu Trái đất 2018 được tổ chức tại Philippines và năm nay là năm thứ 18 cuộc thi này được tổ chức. Cuộc thi đề cao nhận thức về thay đổi khí hậu toàn cầu và các vấn đề bảo vệ môi trường tự nhiên. 
Hoa hậu Trái đất được xem là một trong những cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới sau Miss World, Miss Universe, Miss Grand International, Miss International và Miss Supranational.
Tối nay, xem trực tiếp Phương Khánh thi chung kết Miss Earth ở đâu? - ảnh 1 Phương Khánh đang có những màn thể hiện ấn tượng tại Miss Earth 2018.
Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Earth 2018 là Nguyễn Phương Khánh - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu. Người đẹp đến từ Bến Tre sở hữu chiều cao 1m71 và số đo ba vòng là 90-58-94 cm. Với những thể hiện ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh đang được các khán giả quốc tế yêu thích và chú ý.
Phương Khánh đang sở hữu 2 huy chương của các phần thi phụ gồm huy chương Vàng phần thi trình diễn trang phục dân tộc và huy chương Bạc phần thi trình diễn áo tắm. Với phần thể hiện chuyên nghiệp và tự tin trong các hoạt động bên lề của Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh đã có mặt trong top 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất.
Năm 2016, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, cô đã lọt vào top 8 chung cuộc. Năm 2017, Hà Thu đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất vào lọt vào top 16.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá