Top 16 Hoa hậu Trái đất Hà Thu khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini

TPO - Người đẹp Top 16 Hoa hậu Trái đất 2017 thực hiện bộ ảnh bikini cực gợi cảm và sexy để đánh dấu kỷ niệm và khẳng định sự trưởng thành của bản thân.

Top 16 Hoa hậu Trái đất Hà Thu khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 1 Trở về từ Miss Intercontinental 2015, Hà Thu không ngừng trao dồi và hoàn thiện bản thân. Sau 2 năm, người đẹp được đánh giá ngày càng hoàn thiện về sắc vóc và vẻ đẹp, đặc biệt được xem là cô gái thông minh khi Hà Thu có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát cùng kiến thức nền tương đối tốt.
Top 16 Hoa hậu Trái đất Hà Thu khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 2 Năm 2017, Hà Thu tiếp tục thử sức mình tại cuộc thi nhan sắc uy tín Hoa hậu Trái đất Miss Earth 2017 và cuộc thi ca hát Tình Bolero 2017.
Top 16 Hoa hậu Trái đất Hà Thu khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 3 Người đẹp tiếp tục tạo tiếng vang khi lọt top 16 chung cuộc và giành tổng cộng 5 Huy chương gồm 3 Vàng 2 Đồng tại Miss Earth 2017, ngay sau đó là giải quán quân Tình Bolero 2017.
Top 16 Hoa hậu Trái đất Hà Thu khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 4 Trong bộ ảnh bikini mới nhất, Hà Thu tự tin khoe vóc dáng nóng bỏng. Đến nay, cô vẫn giữ được cho mình số đo 3 vòng chuẩn mực cùng thần thái của một nhan sắc chín muồi.
Top 16 Hoa hậu Trái đất Hà Thu khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 5 Người đẹp tự tin khoe thân hình trong bộ ảnh bikini được thực hiện chuyên nghiệp và bài bản.
Top 16 Hoa hậu Trái đất Hà Thu khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 6 Hiện tại, Hà Thu vẫn tiếp tục công việc của một người mẫu với những kế hoạch tham gia chụp ảnh sản phẩm, trình diễn thời trang đã được lên lịch từ trước.
Top 16 Hoa hậu Trái đất Hà Thu khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 7 Người đẹp cũng đang chuẩn bị thực hiện và hứa hẹn sẽ sớm cho ra mắt MV âm nhạc đầu tay, như một lời cám ơn khán giả đã ủng hộ “sự lấn sân” của mình với âm nhạc trong thời gian qua.
Top 16 Hoa hậu Trái đất Hà Thu khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 8
Top 16 Hoa hậu Trái đất Hà Thu khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 9 Với nhan sắc ngày càng trưởng thành và xinh đẹp, Hà Thu đang nỗ lực tạo những dấu ấn mới của mình trong làng giải trí.
Top 16 Hoa hậu Trái đất Hà Thu khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 10
Photo: Lê Thiện Viễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá