Top 3 HHVN 2016 sang trọng với thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

TPO - Tối ngày 23/9, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016: Đỗ Mỹ Linh, Ngô Thanh Thanh Tú và Huỳnh Thị Thùy Dung rạng ngời xuất hiện trong buổi tiệc cảm ơn của Ban tổ chức tại Tp. HCM. Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng với sự góp mặt của đại diện các cơ quan báo đài, ekip hỗ trợ chương trình, các nhiếp ảnh gia…

Top 3 HHVN 2016 sang trọng với thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

Luôn hướng tới cộng đồng và mang đến những cộng hưởng tốt nhất cho xã hội, trong gần một tháng qua, các cô gái của Hoa hậu Việt Nam đã có những trải nghiệm thú vị với các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và ấn tượng. Đặc biệt, tổng số tiền BTC và Top 3 HHVN 2016 dành tặng cho cộng đồng đã lên gần tới 300 triệu.

 Ngay sau đăng quang Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung cùng top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có chuyến đi thiện nguyện đầu tiên sau tại Trung tâm Nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em Tam Bình ở quận Thủ Đức, TPHCM. Nhân dịp Trung thu, các người đẹp đã có các hoạt động mang niềm vui tới cho những em bé mồ côi và khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp và bệnh nhi tại Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư.

Top 3 HHVN 2016 sang trọng với thiết kế của Đỗ Mạnh Cường - ảnh 1
Top 3 HHVN 2016 sang trọng với thiết kế của Đỗ Mạnh Cường - ảnh 2
Top 3 HHVN 2016 sang trọng với thiết kế của Đỗ Mạnh Cường - ảnh 3

Song hành với các hoạt động cộng đồng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú còn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quảng bá du lịch cho đất nước Việt Nam thông qua chương trình Svietnam. Ngoài ra, Tân hoa hậu còn tham dự Ngày hội Cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương và nhận được nhiều kinh nghiệm cũng như lời khuyên của các anh chị đi trước. Riêng với Á hậu Thanh Tú, người đẹp có khát khao trở thành nhân viên Bộ Ngoại giao Việt Nam và đón nhận tin tui khi vinh dự trở thành thành viên Hội Luật Quốc Tế Việt Nam.

Sắp tới, theo những kế hoạch của Ban tổ chức, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên sẽ có chiến dịch “Áo ấm cho em”- huy động và kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ trao tặng quần áo ấm cho các em nhỏ người dân tộc H’Mông tại bản Suối Chèo, Khu B, Xã Suối Bầu, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. Đây là 1 xã bao gồm hơn 500 em nhỏ dân tộc H'Mông thuộc diện khó khăn nhất huyện Phù Yên, đặc biệt trong mùa đông các em nhỏ gần như không có quần áo ấm để mặc, những ngày lạnh quá các em gần như không thể đến trường. Hi vọng, chương trình của các người đẹp sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ công chúng.

Top 3 HHVN 2016 sang trọng với thiết kế của Đỗ Mạnh Cường - ảnh 4

Bên cạnh đó, Mỹ Linh sẽ là gương mặt đại diện giới trẻ Việt Nam có chuyến thăm đất nước Hàn Quốc theo đề xuất của Trung ương Đoàn Cộng sản Hồ Chí Minh. Sau đó Linh sẽ đi giao lưu văn hóa tại Đài Loan theo lời mời của lãnh đạo công ty Amway Việt Nam. Bên cạnh đó, Tân Hoa hậu còn thực hiện MV chung với ca sĩ Đức Tuấn để quảng bá du lịch huyện đảo Lý Sơn – Quảng Nam.

Top 3 HHVN 2016 sang trọng với thiết kế của Đỗ Mạnh Cường - ảnh 5

Á hậu Thùy Dung, sau khi trở thành gương mặt đại diện nhãn hàng Nutrilite, người đẹp sẽ đi Busan – Hàn Quốc vào tháng 10/2016.

Song song với các hoạt động riêng, vào đầu tháng 12, Top 3 HHVN 2016 sẽ có chuyến tham quan, du lịch và giao lưu văn hóa tại Nhật Bản. 

Photo: Viết Quý

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá