Top 3 Hoa hậu VN 2016 khoe vóc dáng hoàn hảo với áo dài trắng muốt

TPO - Những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung đã chứng minh sự trưởng thành và duyên dáng của Top 3 HHVN 2016.

Top 3 Hoa hậu VN 2016 khoe vóc dáng hoàn hảo với áo dài trắng muốt - ảnh 1 Sau 2 năm đăng quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung cùng nhau hội ngộ trong bộ ảnh dịu dàng với trang phục truyền thống. Cả 3 diện áo dài trắng trơn nền nã của NTK Ngô Nhật Huy khoe trọn sắc vóc ngọc ngà của những cô gái đang độ xuân thì.
Top 3 Hoa hậu VN 2016 khoe vóc dáng hoàn hảo với áo dài trắng muốt - ảnh 2 Hoa hậu Mỹ Linh dịu dàng trong tà áo dài trắng.
Top 3 Hoa hậu VN 2016 khoe vóc dáng hoàn hảo với áo dài trắng muốt - ảnh 3 Sau 2 năm đăng quang, cô được ghi nhận với những nỗ lực tích cực tham gia hoạt động từ thiện xã hội. Mỹ Linh cũng đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2017 và lọt vào top 40 cùng danh hiệu Hoa hậu Nhân ái.
Top 3 Hoa hậu VN 2016 khoe vóc dáng hoàn hảo với áo dài trắng muốt - ảnh 4 Á hậu Thanh Tú cũng là một cái tên nổi bật với nhiều hoạt động từ thiện, đại sứ cho các chương trình xã hội ý nghĩa.
Top 3 Hoa hậu VN 2016 khoe vóc dáng hoàn hảo với áo dài trắng muốt - ảnh 5 Các fans hâm mộ đang rất mong chờ Thanh Tú sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong năm nay.
Top 3 Hoa hậu VN 2016 khoe vóc dáng hoàn hảo với áo dài trắng muốt - ảnh 6 Cùng với Mỹ Linh và Thanh Tú, Á hậu Thuỳ Dung cũng đang trưởng thành từng ngày sau hai năm đăng quang.
Top 3 Hoa hậu VN 2016 khoe vóc dáng hoàn hảo với áo dài trắng muốt - ảnh 7 Cô đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu quốc tế 2017 và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.
Top 3 Hoa hậu VN 2016 khoe vóc dáng hoàn hảo với áo dài trắng muốt - ảnh 8 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức khởi động sau họp báo ngày 14/3 vừa qua. Đây cũng là năm hứa hẹn quy mô tổ chức hoành tráng kỉ niệm 30 năm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Hành trình tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc Việt sẽ trải dài khắp 3 miền với nhiều đổi mới ở các vòng thi. Đặc biệt, cuộc thi năm nay sẽ có sự hội tụ của các cựu Hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng