Trấn Thành thích thú trước thái độ sống của thí sinh Hoa hậu Việt Nam

TPO - Danh hài Trấn Thành bất ngờ khi thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 vượt suối bằng cẩu máy xúc trong dự án nhân ái "Tiếng nước reo vui".

Tuần này, Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp nhân ái sẽ đưa khán giả đến với dự án “Tiếng nước reo”, đây là dự án mà các thí sinh sẽ cùng với các chiến sĩ biên phòng đào giếng sinh hoạt và hỗ trợ đời sống cho bà con dân tộc thiểu số tại Bản Nịu – Xã Thượng Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình.

5 thí sinh tham gia dự án “Tiếng nước reo vui” gồm:

018 Chu Thị Minh Trang

088 Nguyễn Thị Khánh Linh

486 Bùi Phương Nga

127 Phạm Ngọc Hà My

378 Nguyễn Thị Thu Tâm

Bản Nịu thuộc vùng hẻo lánh, đời sống của đồng bào thiểu số nơi đây còn khó khăn và thiếu những điều kiện thiết yếu của cuộc sống văn minh: không cầu đường, không nước sạch...

Để đến bản Nịu, thí sinh phải vịn vào dây thừng để vượt qua suối vì không có cầu. Khi nước lớn, chảy xiết, các thí sinh phải nhờ đến sự giúp đỡ của bộ đội biên phòng vượt suối bằng cần cẩu xe xúc, khá là nguy hiểm. Đây cũng là cách thức mà hàng ngày người dân trong bản Nịu di chuyển qua suối.

Cả làng chỉ sử dụng nguồn nước từ con suối cho mọi sinh hoạt: ăn uống, tắm rửa, giặt giũ thậm chí xả thải... tất cả đều chung nguồn nước. Điều này khiến các thí sinh lo ngại nhất. Đặc biệt khi trải nghiệm ở nhà người dân, thí sinh Nguyễn Thị Khánh Linh – SBD 088 bày tỏ sự bàng hoàng, không nói nên lời khi thấy cảnh người dân nơi đây sử dụng nguồn nước bẩn để nấu ăn. Giám khảo Trấn Thành đã rất thích thú với phản ứng thể hiện thái độ của Khánh Linh: "Em cho mọi người thấy mức độ nguy hiểm của những gì người ta vừa mới chứng kiến".

Diễn biến dự án Tiếng nước reo còn nhiều điều bất ngờ. Đây là một trong những dự án mà thí sinh đối chất với Ban bình luận khá nhiều. Dự án Tiếng nước reo sẽ phát sóng vào lúc 20h05 ngày 26/8 trên kênh VTV9.

Một số hình ảnh trong tập ghi hình Dự án nhân ái "Tiếng nước reo vui":
Trấn Thành thích thú trước thái độ sống của thí sinh Hoa hậu Việt Nam  - ảnh 1 Bộ ba ban Bình luận: Nhà báo Trác Thuý Miêu, danh hài Trấn Thành, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Trấn Thành thích thú trước thái độ sống của thí sinh Hoa hậu Việt Nam  - ảnh 2  
Trấn Thành thích thú trước thái độ sống của thí sinh Hoa hậu Việt Nam  - ảnh 3  
Trấn Thành thích thú trước thái độ sống của thí sinh Hoa hậu Việt Nam  - ảnh 4 Các thí sinh HHVN thực hiện dự án nhân ái "Tiếng nước reo vui".
Trấn Thành thích thú trước thái độ sống của thí sinh Hoa hậu Việt Nam  - ảnh 5  
Trấn Thành thích thú trước thái độ sống của thí sinh Hoa hậu Việt Nam  - ảnh 6  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng