Trấn Thành, Trác Thúy Miêu “bất hoà” vì thí sinh HHVN 2016 Kim Duyên

TPO - Thí sinh đến từ Cần Thơ - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên thực hiện dự án “Vết sẹo cuộc đời”, gắn liền với hoạt động vì trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh. Đây cũng là gương mặt mở đầu cho chuỗi dự án Nhân ái được thực hiện tại TP HCM.

Nữ SV của ĐH Nam Cần Thơ luôn thể hiện sự năng động và tinh thần cầu tiến khi thực hiện dự án nhân ái, gặp gỡ và kết nối mọi người. Kim Duyên chứng tỏ sự tinh tế và tài ứng xử khéo léo trong lúc kêu gọi người dân tại TPHCM ủng hộ quỹ Mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn qua hình thức nhắn tin. Cô còn tìm gặp và trò chuyện cùng một trường hợp thực tế bị bệnh tim bẩm sinh nhưng do gia đình nghèo chưa có điều kiện điều trị và đang phải sống cận kề với lưỡi hái của tử thần. Đó là bé Minh Đạt, sống cùng gia đình gồm bố mẹ và các anh chị em tại một căn nhà nhỏ, thuộc quận 8, TPHCM. Vì vậy, Kim Duyên thể hiện nghĩa cử nhân ái và tốt đẹp dành cho gia đình bé Minh Đạt khi trao tay gói tài trợ hoàn toàn chi phí mổ tim lần thứ hai cho em.

Thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên thuộc đội của nhà báo Trác Thúy Miêu. Trong phần bình luận, nhà báo gửi đến Kim Duyên sự đồng cảm sâu sắc khi chứng kiến gia cảnh và tình trạng sức khỏe của bé Minh Đạt. Nhà báo đánh giá Duyên đã chạm đến ước mơ giản dị, nhỏ nhoi nhưng đầy ý nghĩa của bé. Đáp lại câu hỏi về mong muốn của mình, Kim Duyên hi vọng mọi người sẽ mở lòng hơn, đừng ngờ vực trước những hành động kêu gọi từ thiện. Và cụ thể ở đây chính là hành động kêu gọi nhắn tin ủng hộ cho quỹ mổ tim.

Theo nghệ sĩ Trấn Thành, hành động của Kim Duyên khiến mọi người ngờ vực là điều dễ hiểu. Nhà báo Trác Thúy Miêu lập tức phản pháo: “Hành động kêu gọi của em không chỉ chữa lành trái tim cho các em nhỏ, mà còn mở ra những trái tim lành mạnh nhưng đã đóng cửa vì sự ngờ vực quá lâu”. 

người đẹp nhân ái - ảnh 1
người đẹp nhân ái - ảnh 2
người đẹp nhân ái - ảnh 3
người đẹp nhân ái - ảnh 4
người đẹp nhân ái - ảnh 5
 

người đẹp nhân ái - ảnh 6

[INFO] Vẻ đẹp thí sinh HHVN 2016 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Là thí sinh duy nhất đến từ Cần Thơ lọt vào vòng Chung kết Hoa hậu VN 2016, Kim Duyên chia sẻ, cô rất hạnh phúc vì diễn xuất trước ống kính là đam mê từ nhỏ của cô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá