Trang phục dùng hoa sen che phần nhạy cảm cho Hoàng Thuỳ bị phản ứng dữ dội

TPO - Bộ trang phục dân tộc với ý tưởng dùng hoa sen để che đi bộ phận nhạy cảm dành cho Hoàng Thuỳ tại Miss Universe 2019 đang bị cộng đồng mạng 'ném đá' dữ dội.

Thiết kế mang tên 'Chiến binh sen' gây tranh cãi.
Thiết kế mang tên 'Chiến binh sen' gây tranh cãi.
Cuộc đua thiết kế trang phục dân tộc để Hoàng Thuỳ mang tới cuộc thi Miss Universe 2019 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi ban tổ chức tiếp tục công bố các thiết kế tiếp theo được các tác giả gửi tới cho ban tổ chức.
Sau bộ trang phục 'Bàn thờ' bị chỉ trích dữ dội vì đụng tới yếu tố văn hoá tâm linh thì một thiết kế khác đang làm 'dậy sóng' cộng đồng mạng đó là thiết kế mang tên 'Chiến binh sen' với yếu tố vô cùng nhạy cảm khi tác giả có ý tưởng để cho Hoàng Thuỳ nude hoàn toàn và dùng những bông hoa sen để che đi các bộ phận nhạy cảm.
Thiết kế này ngây lập tức đã gây nên một làn sóng chỉ trích trên trang fanpage của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Rất nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận và cho rằng thiết kế này mang yếu tố quá dung tục và táo bạo không phù hợp với hình ảnh của quốc hoa. Thêm vào đó, việc để cho người mặc nude hoàn toàn là điều không thể chấp nhận khi trình diễn trên sân khấu.
Trang phục dùng hoa sen che phần nhạy cảm cho Hoàng Thuỳ bị phản ứng dữ dội - ảnh 1 Trước đó bộ trang phục mang tên 'Bàn thờ' cũng khiến dư luận lên tiếng.
Cuộc tranh luận trở nên sôi nổi hơn bởi bộ trang phục này được đưa ra đúng vào thời điểm dư luận đang bức xúc với nhiều người chụp ảnh phản cảm bên đầm sen.
"Thiết kế này để cho Ngọc Trinh mặc là hợp đó", "Thiết kế này táo bạo không kém bộ Ngọc Trinh mặc ở Cannes", Hoàng Thuỳ chứ có phải Ngọc Trinh mặc đâu"... là vô vàn những bình luận của cộng đồng mạng dành cho bộ trang phục này.
Sau một tháng phát động, cuộc tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thuỳ đã khiến các tác giả trẻ phát huy hết óc sáng tạo của mình để cho ra đời những thiết kế có 1 không 2. Hơn 200 tác phẩm đã được gửi về cho ban tổ chức chứng tỏ sức hút của cuộc tuyển chọn là rất lớn. 
Hiện nay, BTC vẫn tiếp tục nhận bài dự thi đến hết ngày 15/06/2019. 05 bài thi được khán giả bình chọn nhiều nhất trên fanpage Miss Universe Vietnam sẽ vào thẳng Top 15, có cơ hội thuyết trình trước ban giám khảo và Á hậu Hoàng Thùy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng