Trang sắc đẹp hàng đầu dự đoán Thùy Tiên lọt top 15 Miss International

TPO - Trang Globalbeauties, một website nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới về sắc đẹp đã nhanh chóng dự đoán đại diện Việt Nam sẽ vào Top 15 tại Miss International 2018.

Mới đây chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Globalbeauties đã dự đoán Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ nằm trong top 15 của cuộc thi. 
Trang sắc đẹp hàng đầu dự đoán Thùy Tiên lọt top 15 Miss International - ảnh 1 Top 15 Miss International 2018 theo dự đoán của trang Globalbeauties.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa lên đường sang Nhật tham gia cuộc thi Miss International 2018 vào đêm 19/10. Mới sang nhưng đại diện Việt Nam đã tạo được ấn tượng đẹp trong lòng các thí sinh quốc tế với món quà đặc biệt là chiếc nón lá mang đậm dấu ấn Việt.
Cô nàng còn chủ ý chọn từng hình ảnh danh lam thắng cảnh Việt được vẽ trên mỗi chiếc nón khác nhau khiến các thí sinh Miss International tại cuộc thi rất thích thú. Thậm chí, hình chiếc nón lá mà đại diện Việt Nam tặng còn được những người đẹp quốc tế khác vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân.
Trang sắc đẹp hàng đầu dự đoán Thùy Tiên lọt top 15 Miss International - ảnh 2 Thùy Tiên vui vẻ chụp ảnh bên nón lá Việt Nam cùng các thí sinh nước bạn.
Đồng thời, Thùy Tiên tiết lộ, cô cũng nhận được quà từ các thí sinh Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Philippines…và đặc biệt có mối quan hệ rất tốt với cô bạn Thái Lan ở chung phòng.
Trang sắc đẹp hàng đầu dự đoán Thùy Tiên lọt top 15 Miss International - ảnh 3 Đại diện Việt Nam và đại diện Thái Lan tại Miss International 2018 có quan hệ khá thân thiết.
Với khả năng ngoại ngữ tốt, Thùy Tiên còn gây bất ngờ khi chào người hâm mộ bằng 6 thứ tiếng Nhật, Thái, Tây Ban Nha, Hàn bên cạnh hai ngôn ngữ mà cô thông thạo từ trước là Anh và Pháp.
Hôm nay (ngày 22/10), Thùy Tiên và các thí sinh Miss International 2018 đã bắt đầu bước vào những hoạt động đầu tiên của cuộc thi để chuẩn bị cho đêm khai mạc sẽ diễn ra tại Tokyo. Dự kiến đêm chung kết Miss International sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tại Tokyo Dome City Hall, Nhật Bản.

Globalbeauties là một website nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới chuyên tổng hợp tin tức, phản ánh, phân tích, dự đoán kết quả về các cuộc thi sắc đẹp (hoa hậu) quốc tế.

Trang web này là nơi cập nhật thông tin khá đầy đủ, nhanh chóng về các cuộc thi hoa hậu tổ chức tại các quốc gia và trên thế giới.

Ngoài việc cập nhật diễn biến các cuộc thi hoa hậu quốc tế, đây còn là nơi phân tích, dự đoán kết quả các cuộc thi bởi các chuyên gia sắc đẹp có uy tín và nhiều kinh nghiệm. Do đó, trang web này là nơi tham khảo quan trọng và là đối tác trực tuyến hàng đầu cho các tạp chí quốc tế về sắc đẹp.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá