Tranh cãi về tượng sáp cứng đờ, trông như H'Hen Niê của 20 năm tới

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hào hứng khoe tượng sáp trên trang cá nhân nhưng các fans lại bình luận rất trái chiều.

H'Hen Niê ngoài đời thực (trái) và phiên bản tượng sáp.
H'Hen Niê ngoài đời thực (trái) và phiên bản tượng sáp.
Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê hào hứng khoe bức ảnh chụp lại tượng sáp của mình trong lúc có mặt tại Lễ hội cà phê 2019 ở Buôn Ma Thuột với vai trò đại sứ thiện chí. 
Có thể thấy với những ảnh hưởng lớn lao trong suốt thời gian qua cùng những thành tích đạt được, H'Hen Niê rất được yêu mến, đặc biệt là ở quê nhà Tây Nguyên, chính vì thế một bức tượng sáp của cô đã được dựng lên nhân dịp Hen trở thành đại sứ của Lễ hội cà phê năm nay.
Tuy nhiên, ngay khi Hoa hậu vừa hào hứng khoe bức tượng sáp này trên trang cá nhân thì các fans đã có những bình luận rất trái chiều.
Tranh cãi về tượng sáp cứng đờ, trông như H'Hen Niê của 20 năm tới - ảnh 1 Bức tượng sáp của H'Hen Niê.
Bên cạnh những ý kiến khen ngợi bức tượng sáp thì khá nhiều ý kiến cho rằng bức tượng khá đơ cứng và già so với Hen ngoài đời thực.
'Hen của cả nhà trẻ hơn. Cô này là cô Hen của 20 năm nữa" - một khán giả hóm hỉnh bình luận. Trong khi đó một người khác cho rằng: "Hen luôn có nụ cười rạng rỡ đặc trưng thân thiện, tượng này không giống Hen".
Tranh cãi về tượng sáp cứng đờ, trông như H'Hen Niê của 20 năm tới - ảnh 2 H'hen Niê tươi tắn, xinh đẹp ngoài đời thực.
Một khán giả lại cho rằng: "Tượng sáp không giống Hen tí nào cả, chỉ giống bộ quần áo và hai bàn tay Hen hay để như vậy. Gương mặt nhìn dữ không hút hồn, ai làm tượng sáp này phải sửa lại thôi. Hen ngoài đời nhìn rất đẹp, dịu dàng và đằm thắm".
Mặc dù có khá nhiều bình luận trái chiều nhưng các khán giả đều góp ý chân thành bởi niềm yêu mến đối với H'Hen Niê chứ hiếm khi có những bình luận tiêu cực. Điều đó có thể thấy sau những thành tích mà mình giành được cho nhan sắc Việt trên trường quốc tế, cộng với tính cách thật thà, giản dị thì H'Hen Niê đã chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng