DMCA.com Protection Status

Trao học bổng tiếng Anh cho các người đẹp cuộc thi Hoa hậu VN 2016

TP - Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ và các đơn vị cùng tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt nam 2016 (báo Tiền Phong và Cty Sen Vàng TPHCM) vừa tổ chức lễ trao học bổng tiếng Anh cho Hoa hậu, các Á hậu và người đẹp Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tại Trung tâm Anh văn của hệ thống vừa mở trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội.

Ông Phạm Tấn Nghĩa - Chủ tịch kiêm TGĐ Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ trao học bổng và tặng hoa cho các người đẹp.
Ông Phạm Tấn Nghĩa - Chủ tịch kiêm TGĐ Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ trao học bổng và tặng hoa cho các người đẹp.

Hệ thống Anh văn hội Việt Mỹ là đơn vị đã tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Bên cạnh đó, Hệ thống còn tặng học bổng có giá trị lớn, thời hạn 1 năm cho Hoa hậu, các Á hậu và người đẹp Top 10.

Ông  Phạm Tấn Nghĩa  - người sáng lập và điều hành Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ, nhà báo Lê Xuân Sơn – TBT báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi và bà Phạm Thị Kim Dung – TGĐ Cty Sen Vàng, Phó trưởng BTC cuộc thi đã trao học bổng cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và Người đẹp Nhân ái Phạm Thủy Tiên, những người đại diện cho 10  người đẹp Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, ông Phạm Tấn Nghĩa  nói Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ vui mừng đồng hành với cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất của đất nước và hy vọng học bổng tiếng Anh của hệ thống sẽ giúp các người đẹp đoạt giải hoàn thiện thêm kỹ năng tiếng Anh, chìa khóa để hội nhập và tiếp cận tri thức cũng như cơ hội công việc. Nhà báo Lê Xuân Sơn cũng bày tỏ niềm vui đặc biệt khi một đơn vị làm việc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ sẽ dành ưu tiên bố trí thời gian phù hợp thuận lợi cho các người đẹp theo học tại các cơ sở của mình.

Điều thú vị là tại Lễ trao giải, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã mặc những chiếc áo dài rất đẹp do Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân thiết kế. Họ đã tham quan các phòng học, giao lưu với giáo viên, nhân viên và các học viên đang học tại cơ sở.

Anh văn Hội Việt Mỹ là hệ thống dạy ngoại ngữ được đầu tư rất lớn và có uy tín ở nước ta. Riêng tại TPHCM, đến nay hệ thống có hàng chục cơ sở dạy ngoại ngữ nhiều cấp độ với hơn 50.000 học viên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng