DMCA.com Protection Status

Trịnh Kim Chi: 'Không sợ nhàm chán khi liên tục làm giám khảo thi sắc đẹp'

TPO - Á hậu Việt Nam 1994 tự tin cho biết cô luôn biết cách làm mới mình mỗi khi nhận ngồi ghế nóng tại một cuộc thi sắc đẹp.

Trịnh Kim Chi: 'Không sợ nhàm chán khi liên tục làm giám khảo thi sắc đẹp' - ảnh 1 Dù liên tục xuất hiện trong vai trò giám khảo, gần đây Trịnh Kim Chi tiếp tục ngồi ghế nóng tại cuộc thi Quý ông Lịch lãm 2017.
Trịnh Kim Chi: 'Không sợ nhàm chán khi liên tục làm giám khảo thi sắc đẹp' - ảnh 2 Nữ diễn viên thu hút bởi hình ảnh rạng rỡ, cuốn hút và sang trọng trên ghế nóng.
Trịnh Kim Chi: 'Không sợ nhàm chán khi liên tục làm giám khảo thi sắc đẹp' - ảnh 3 Trước giờ Trịnh Kim Chi thường xuyên ngồi ghế nóng trong các cuộc thi nhan sắc dành cho phái đẹp nhưng giờ đây khi tham gia với cương vị là ban giám khảo chấm cho các “đấng mày râu” nên cô cũng cảm thấy khá mới mẻ và thú vị.
Trịnh Kim Chi: 'Không sợ nhàm chán khi liên tục làm giám khảo thi sắc đẹp' - ảnh 4 Chị chia sẻ thêm: "Các thí sinh với cương vị là những chàng trai, những thanh niên và những ông bố, đã rất tận tình với vai trò thí sinh của mình. Hơn nữa tôi được biết cuộc thi không những tôn vinh vẻ đẹp hình thể của các quý ông mà còn đề cao sự tài năng, thông minh và tấm lòng thiện nguyện của các bạn. Tôi nghĩ đây cũng là một sân chơi ý nghĩa dành cho các bạn”.
Trịnh Kim Chi: 'Không sợ nhàm chán khi liên tục làm giám khảo thi sắc đẹp' - ảnh 5 Trước câu hỏi về sự nhàm chán khi liên tục xuất hiện trên vị trí ghế nóng, Trịnh Kim Chi cho biết: “Tôi luôn ý thức được hình ảnh của mình trong mỗi chương trình để tránh sự nhàm chán của khán giả. Việc xuất hiện thường xuyên trong các cuộc thi, tôi đều muốn mình đổi mới từ hình thức đến cách thể hiện. Cũng may tôi tham gia nhiều vai trò trong các chương trình nên tôi có điều kiện để sáng tạo và làm mới mình”.
Trịnh Kim Chi: 'Không sợ nhàm chán khi liên tục làm giám khảo thi sắc đẹp' - ảnh 6 Dù bận rộn trong vai trò giám khảo nhưng Trịnh Kim Chi vẫn không quên nghiệp diễn. Được biết, hiện tại chị đang tham gia 2 bộ phim điện ảnh là "Ngốc ơi tuổi 17" - đạo diễn Chu Thiện và "Lựa chọn cuối cùng" - đạo diễn Nhật Huy cùng với một phim truyền hình "Giao Ước từ hai thế giới" của đạo diễn Nguyễn Trọng Hải.
Trịnh Kim Chi: 'Không sợ nhàm chán khi liên tục làm giám khảo thi sắc đẹp' - ảnh 7 Sắp tới sân khấu Trịnh Kim Chi dưới sự điều hành của chị cũng dựng một số vở kịch cho dịp Tết Nguyên Đán năm nay, đầu tiên sẽ là vở Gió lạnh để phục vụ quý vị khán giả.
Trịnh Kim Chi: 'Không sợ nhàm chán khi liên tục làm giám khảo thi sắc đẹp' - ảnh 8 Á hậu Trịnh Kim Chi và các thành viên ban giám khảo, ban tổ chức chương trình 'Quý ông lịch lãm 2017'.
Ảnh: Phạm Thiết Mẫn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng