Trung thu ý nghĩa của á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An

TPO - Á hậu Bùi Phương Nga và diễn viên Bình An đã có buổi thiện nguyện đầy ý nghĩa, đồng thời tham gia tổ chức bữa tiệc trung thu cho các em nhỏ tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Trung thu ý nghĩa của á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An - ảnh 1 Từ ngày chính thức công khai hẹn hò, cặp đôi Bình An – Phương Nga đã khiến người hâm mộ bao lần phải thốt lên ghen tị vì chuyện tình đầy lãng mạn. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động từ những sự kiện lớn đến những chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa.
Trung thu ý nghĩa của á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An - ảnh 2 Tết trung thu năm nay cũng là dịp để cặp đôi lý tưởng này khiến fan cảm thấy ngưỡng mộ. Đây là lần đầu tiên Bình An và Phương Nga chính thức cùng nhau đón một mùa trung thu đầy ý nghĩa sau khoảng thời gian công khai ở bên nhau.
Trung thu ý nghĩa của á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An - ảnh 3 Tối ngày 10/9, cả hai đã có mặt tại bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn để tổ chức bữa tiệc trung thu cho các em nhỏ tại đây.
Trung thu ý nghĩa của á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An - ảnh 4 Với tấm lòng chân thành và trái tim ấm áp, Bình An, Phương Nga đã quyết định dành một buổi tối thật nhiều niềm vui cho các em.
Trung thu ý nghĩa của á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An - ảnh 5 Á hậu Bùi Phương Nga và diễn viên Bình An đã trực tiếp thăm hỏi tận giường bệnh của các em và gửi tới những lời động viên kèm theo món quà trung thu đầy thành ý đến các bệnh nhi.
Trung thu ý nghĩa của á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An - ảnh 6 Cả hai cũng đã cùng các em nhỏ có một đêm hội trăng rằm đầy ý nghĩa.
Trung thu ý nghĩa của á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An - ảnh 7 Á hậu Phương Nga và Bình An diện trang phục đen-trắng giản dị nhưng vẫn đồng điệu.
Trung thu ý nghĩa của á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An - ảnh 8 Mặc dù chỉ make-up nhẹ nhàng nhưng Á hậu Việt Nam 2018 vẫn xinh đẹp rạng ngời.
Trung thu ý nghĩa của á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An - ảnh 9 Cô nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các em nhỏ.
Trung thu ý nghĩa của á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An - ảnh 10 Á hậu Phương Nga đã trao tặng cho các bệnh nhi những phần quà trung thu đầy ý nghĩa.
Trung thu ý nghĩa của á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An - ảnh 11 Cặp đôi nhận được sự chào đón và ngưỡng mộ của các bạn trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng