Trước giờ lên đường, H'Hen Niê hoá gái Thái xinh đẹp hút mắt

TPO - Ngay sát ngày lên đường sang Thái Lan dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018, H'Hen Niê thực hiện bộ ảnh trong trang phục truyền tbống của đất nước chùa Vàng.

H'Hen Niê trong trang phục truyền thống Thái Lan.
H'Hen Niê trong trang phục truyền thống Thái Lan.
Chỉ còn một ngày nữa, Hoa hậu H'Hen Niê sẽ chính thức lên đường sang Thái Lan để tranh tài cùng thí sinh các nước tại cuộc thi Miss Universe 2018.
Đến thời điểm này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết và khiến khán giả nước nhà rất yên tâm vì những sự thể hiện của mình trong thời gian qua.
Ngoài lợi thế về ngoại hình với mái tóc tém lạ và nổi bật, điều khiến công chúng ngày càng yên tâm là trình độ ngoại ngữ, giao tiếp của H'hen Niê đang ngày một tiến bộ.
Trước giờ lên đường, H'Hen Niê hoá gái Thái xinh đẹp hút mắt - ảnh 1  
Trước giờ lên đường, H'Hen Niê hoá gái Thái xinh đẹp hút mắt - ảnh 2 H'Hen Niê gây bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc dài duyên dáng.
Trong những hình ảnh mới được hé lộ, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ xuất hiện với mái tóc dài đằm thắm và duyên dáng, khoác lên mình bộ trang phục truyền thống gam màu vàng nổi bật của nước chủ nhà Thái Lan.
Với làn da nâu đặc trưng và gương mặt sắc sảo, H'Hen Niê đẹp lạ lùng với tạo hình này và khiến khán giả phải thốt lên 'nhìn không khác gì con gái Thái'.
Việc H'Hen Niê xuất hiện với tạo hình trang phục truyền thống Thái Lan ngay trước giờ lên đường hội tụ cùng 'hội chị em' có thể coi là một hàng động 'lấy lòng' nước chủ nhà một cách tinh tế và khéo léo, giúp H'hen Niê chiếm được cảm tình của khán giả Thái Lan và quốc tế. Không chỉ thế, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn gửi lời chào tới khán giả bằng tiếng Thái.
Ngay trước giờ lên đường, H'Hen Niê cũng tiếp tục nhận được sự đánh giá cao của các chuyên trang sắc đẹp và liên tục xếp cô và top đầu bình chọn. 
Trước giờ lên đường, H'Hen Niê hoá gái Thái xinh đẹp hút mắt - ảnh 3  
Trước giờ lên đường, H'Hen Niê hoá gái Thái xinh đẹp hút mắt - ảnh 4  
Trước giờ lên đường, H'Hen Niê hoá gái Thái xinh đẹp hút mắt - ảnh 5  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng