DMCA.com Protection Status

Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh

TPO - Trước thềm Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những bước đi ấn tượng đầy thông minh, góp phần nâng cao sự quan tâm của khán giả quốc tế đối với đại diện Việt Nam.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà được kỳ vọng sẽ tiếp nối các đàn chị đi trước như Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh để ghi dấu ấn tại sân chơi nhan sắc lớn nhất hành tinh - Miss World.
Do tình hình dịch bệnh COVID-19 nên cuộc thi Miss World 2020 đã tạm thời bị hủy bỏ. Trong cái rủi có cái may, thay vì vội vàng lên đường 'chinh chiến' quốc tế, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có thêm thời gian để rèn luyện bản thân trước khi mang trên vai trọng trách 'đem chuông đi đánh xứ người'.
Trong thời gian này, cô đã có những hoạt động thiết thực và những bước đi thông minh để tạo cho mình một nền tảng tốt nhất trước khi đến với sân chơi Miss World. 
Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021.
Nhiều năm qua, sự thành công của Hoa hậu Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh tại sân chơi Miss World đã cho thấy điểm mạnh chiến lược của các đại diện Việt Nam tại sân chơi này chính là các dự án Nhân ái. Bằng chứng là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dành giải Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017, Hoa hậu Tiểu Vy lọt top 5 dự án Nhân ái tại Miss World 2018 còn Hoa hậu Lương Thùy Linh lọt top 10 dự án Nhân ái vào năm 2019. Những giải thường này cũng đã góp phần quan trọng vào thành tích chung cuộc của các đại diện Việt tại Miss World.
Nhận thức được điều này, ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tập trung cao độ vào công tác thiện nguyện, xã hội. Cô đã tích cực tham gia cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đi cứu trợ tại các tỉnh lũ lụt miền Trung, tới thăm các bệnh nhân tại Bệnh Viện Quân Y 175, tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng chính sách tại quê hương của cô ở Thanh Hóa...
Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - ảnh 2  
Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - ảnh 3  Đỗ Thị Hà tích cực trong các hoạt động từ thiện, xã hội hậu đăng quang.
Mặc dù mới chỉ đăng quang một thời gian ngắn nhưng nàng hậu sinh năm 2001 đã tích cực tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa trải dài khắp đất nước. Không chỉ vậy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn thể hiện sự tâm huyết cũng như tầm nhìn sâu rộng đối với trách nhiệm của một hoa hậu khi mới đây cô đã thành lập một quỹ học bổng mang tên mình tại quê nhà.
Có thể nói với việc thành lập quỹ học bổng riêng mang tên mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đặt nền móng cho việc thực hiện các công tác từ thiện, xã hội một cách lâu dài và có quy mô để từ đó tạo tiền đề cho các dự án Nhân ái mà cô sẽ mang tới cuộc thi Miss World 2021.
Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - ảnh 4 Hoa hậu Đỗ Thị Hà thành lập quỹ học bổng mang tên mình tại quê nhà Thanh Hóa.
Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - ảnh 5 Cô thể hiện sự tâm huyết cũng như tầm nhìn sâu rộng đối với trách nhiệm của một hoa hậu trong công tác từ thiện.
Bên cạnh đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, xã hội có quy mô và sức ảnh hưởng lớn để truyền tải thông điệp nhân văn đầy ý nghĩa tới giới trẻ với cương vị là một Hoa hậu Việt Nam.
Theo đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà là đại sứ của sự kiện hiến máu nhân đạo Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII do báo Tiền Phong phối hợp cùng Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức. Cô cũng tham dự sự kiện Chủ nhật Đỏ 2021 được tổ chức tại quê hương mình ở Thanh Hóa và tiến hành vận động bạn bè, người thân cũng như các bạn trẻ tham gia hiến máu.
Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - ảnh 6  
Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - ảnh 7 Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia sự kiện Chủ nhật Đỏ tại Thanh Hóa.
Mới đây nhất, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng vinh dự được trở thành Đại sứ hình ảnh của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tại chương trình Sức Mạnh Nhân Đạo 2021. Với vai trò này, cô cũng sẽ thường xuyên tham gia vào các hoạt động của Hội năm nay.
Với những hoạt động ý nghĩa, Đỗ Thị Hà đã chứng tỏ được nhiệt huyết cũng như quyết tâm của cô đối với công tác từ thiện. Với sự đồng hành, hỗ trợ của BTC HHVN, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn tại cuộc thi Miss World 2021 với những dự án Nhân ái ý nghĩa, quy mô của mình.
Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - ảnh 8  
Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - ảnh 9 Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại ngày hội chính của Chủ nhật Đỏ 2021.
Bên cạnh việc tập trung hết sức lực cho công tác từ thiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tích cực rèn luyện bản thân trong nhiều lĩnh vực để có một nền tảng vững chắc nhất khi tới với cuộc thi Miss World 2021.
Với sự nghiêm túc và tâm huyết của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bước đầu nhận được sự yêu mến và quan tâm, ủng hộ của cộng đồng fans quốc tế.
Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - ảnh 10  Đỗ Thị Hà đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng các ứng viên tiềm năng tại Miss World 2021 do chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology bầu chọn.
Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - ảnh 11  Có thể nói đây là một tín hiệu vô cùng đáng mừng với một nàng hậu mới đăng quang được 2 tháng như Đỗ Thị Hà.
Mới đây cô đã được chuyên trang Missosology bình chọn đứng thứ 10 tại bảng xếp hạng Miss World 2021. Có thể nói đây là một tín hiệu vô cùng đáng mừng với một nàng hậu mới đăng quang được 2 tháng như Đỗ Thị Hà.
Trước những tín hiệu khả quan này, các fans đang rất mong chờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục nối bước các đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường nhan sắc Miss World 2021.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc 'cực phẩm', đẹp tựa nàng thơ mùa xuân với áo dài Tết

Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa thân thành một nàng thơ mùa Xuân vô cùng xinh đẹp, yêu kiều trong bộ sưu tập áo dài Tết đặc biệt dành cho xuân Tân Sửu.

Đỗ Thị Hà mặc mốt giấu quần khoe chân dài sexy, Hoàng Thuỳ diện váy tua rua cắt xẻ táo bạo

BẢN TIN HOA HẬU 21/1: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện mốt giấu quần khoe đôi chân dài cực nóng bỏng, Hoàng Thuỳ diện váy tua rua cắt xẻ táo bạo khi khoe dáng trên thảm đỏ.

Người đẹp Biển Đào Thị Hà mặc áo tắm nóng bỏng, khoe body cực 'gắt' trên biển

Người đẹp Biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 diện loạt trang phục cắt xẻ táo bạo, khoe đường cong đầy đặn và quyến rũ trên biển.

Á hậu Ngọc Thảo sẽ phải trải qua 14 ngày cách ly để dự thi Miss Grand International 2020

Trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2020, toàn bộ thí sinh bao gồm Á hậu Ngọc Thảo phải cách ly tập trung 14 ngày ngay khi đến Thái Lan bởi tuân thủ phòng, chống dịch COVID - 19.

Đỗ Mỹ Linh mặc đầm cúp ngực nóng bỏng, ‘lấn át’ dàn hậu trẻ

Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện cùng dàn mỹ nhân đình đám như Đỗ Thị Hà, Phương Anh, Ngọc Thảo, Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan… tại sự kiện Ngôi sao của năm 2020.

Người đẹp Cẩm Đan diện váy xẻ ngực sâu táo bạo

Cẩm Đan kiêu kì, gợi cảm trong bộ đầm màu xanh khoét ngực và bó sát khoe đường cong triệt để trên thảm đỏ.

Đi ăn vỉa hè, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Anh giản dị vẫn xinh đẹp rạng rỡ

Những khoảnh khắc bình dị hiếm hoi khi đi ăn quán vỉa hè được Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh chia sẻ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ thích thú.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng