Trường Giang nhận xét bất ngờ về Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên trong gameshow

TPO - Lần đầu tham gia gameshow, Thuỳ Tiên xuất hiện bên Huỳnh Lập, Đại Nhân, Dương Thanh Vàng, Việt Trung trong gameshow Siêu Bất Ngờ sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào 20h30 tối chủ nhật (17/3).

Trường Giang nhận xét bất ngờ về Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên trong gameshow - ảnh 1 Thuỳ Tiên xuất hiện xinh đẹp và thanh lịch trong bộ váy tông màu đen-trắng trong gameshow Siêu bất ngờ.
Trường Giang nhận xét bất ngờ về Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên trong gameshow - ảnh 2 Thời gian gần đây Thuỳ Tiên lấn sân sang nhiều lĩnh vực, tham gia nhiều gameshow truyền hình hơn.
Trường Giang nhận xét bất ngờ về Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên trong gameshow - ảnh 3 Thuỳ Tiên “thả ga” trong gameshow Siêu bất ngờ bên cạnh những nghệ sĩ có kinh nghiệm như Huỳnh Lập, Đại Nhân.
Trường Giang nhận xét bất ngờ về Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên trong gameshow - ảnh 4 Vẫn dáng vẻ xinh đẹp ấy, cô nhanh trí vượt qua những thử thách mà chương trình đưa ra.
Trường Giang nhận xét bất ngờ về Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên trong gameshow - ảnh 5 Cô cũng không ngần ngại tham gia những thử thách bất ngờ và lầy lội của chương trình.
Trường Giang nhận xét bất ngờ về Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên trong gameshow - ảnh 6 Ngay từ câu trả lời đầu tiên, Thuỳ Tiên đã bị dàn 'trai đẹp' cho ăn bột trong sự thích thú của khán giả.
Trường Giang nhận xét bất ngờ về Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên trong gameshow - ảnh 7 Không hề nao núng với thử thách này, Thuỳ Tiên vẫn nở nụ cười rạng rỡ.
Trường Giang nhận xét bất ngờ về Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên trong gameshow - ảnh 8 Cô còn tự tin catwalk mặc dù trên người dính đầy bột trắng.
Trường Giang nhận xét bất ngờ về Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên trong gameshow - ảnh 9  
Trường Giang nhận xét bất ngờ về Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên trong gameshow - ảnh 10 Sự 'lầy lội' và chịu chơi của người đẹp khiến khán giả trong trường quay rất thích thú và vỗ tay cổ vũ nhiệt tình cho người đẹp.
Trường Giang nhận xét bất ngờ về Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên trong gameshow - ảnh 11 MC Trường Giang còn tỏ ra khá bất ngờ và gọi Thuỳ Tiên là “Hoa hậu lầy” như một lời nhận xét về sự “chịu chơi” của cô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng