Tú Anh, Mâu Thuỷ cùng dàn người đẹp dạo Hồ Gươm

TPO - Á hậu Tú Anh cùng hai Á hậu Hoàn vũ Mâu Thuỷ và Lệ Hằng, top 10 HHVN 2010 Hồng Nhung và người đẹp Lan Hương cùng khoe dáng ở Hồ Gươm khiến khách du lịch vô cùng thích thú.
Tú Anh, Mâu Thuỷ cùng dàn người đẹp dạo Hồ Gươm - ảnh 1 Sáng ngày 13/7, Á hậu Tú Anh cùng hai Á hậu Hoàn vũ Mâu Thuỷ và Lệ Hằng, top 10 HHVN 2010 Hồng Nhung và người đẹp Lan Hương đã có buổi giao lưu tại trường  Đại học Công nghệ Bưu chính Viễn thông. 
Tú Anh, Mâu Thuỷ cùng dàn người đẹp dạo Hồ Gươm - ảnh 2 Á hậu Việt Nam 2012 khoe vẻ đẹp thanh tú và thanh lịch với mái tóc được cột cao.
Tú Anh, Mâu Thuỷ cùng dàn người đẹp dạo Hồ Gươm - ảnh 3 Người đẹp Lan Hương của cuộc thi HHVN 2016 cũng tham dự chương trình.
Tú Anh, Mâu Thuỷ cùng dàn người đẹp dạo Hồ Gươm - ảnh 4 Á hậu Mâu Thuỷ xinh đẹp và quyến rũ với váy ren màu trắng xuyên thấu.
Tú Anh, Mâu Thuỷ cùng dàn người đẹp dạo Hồ Gươm - ảnh 5  
Tú Anh, Mâu Thuỷ cùng dàn người đẹp dạo Hồ Gươm - ảnh 6
Tú Anh, Mâu Thuỷ cùng dàn người đẹp dạo Hồ Gươm - ảnh 7  
Tú Anh, Mâu Thuỷ cùng dàn người đẹp dạo Hồ Gươm - ảnh 8 Á hậu Tú Anh và Mâu Thuỷ khoe vẻ đẹp thanh lịch bên bờ Hồ Gươm, Hà Nội.
Tú Anh, Mâu Thuỷ cùng dàn người đẹp dạo Hồ Gươm - ảnh 9  
Tú Anh, Mâu Thuỷ cùng dàn người đẹp dạo Hồ Gươm - ảnh 10 5 cô gái đã hút sự chú ý của tất cả mọi người bởi không dễ gì bắt gặp những nhan sắc nổi tiếng ở cùng một nơi.
Ảnh: TNG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng