Ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, trưởng BTC HHVN 2018:

'Tự hào 30 năm gìn giữ hình ảnh đẹp của Hoa hậu Việt Nam’

TPO - Đây là khẳng định của nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 về việc giữ hình ảnh của những Hoa hậu, Á hậu sau đăng quang.

Ảnh: Hồng Vĩnh
Ảnh: Hồng Vĩnh

Tại buổi họp báo vòng diễn ra vào chiều nay 6/9 tại TPHCM, trả lời câu hỏi của phóng viên về việc ban tổ chức  (BTC) cuộc thi sẽ làm gì để gìn giữ hình ảnh của các Hoa hậu, Á hậu cuộc thi sau vòng Chung kết, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 khẳng định: "BTC chúng tôi luôn theo dõi, tạo điều kiện cho các thí sinh trong việc giữ gìn cũng như phát triển hình ảnh của mình".

Đối với thông tin không hay về một số người đẹp từng tham gia các cuộc thi nhan sắc khác đang được dư luận hết sức quan tâm trong thời gian gần đây, ông Sơn chia sẻ: “Đối với những người làm về các cuộc thi nhan sắc, đây thật sự là thông tin buồn. Tuy nhiên, đối với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức, trong suốt 30 năm qua, chúng tôi tự hào khi các Hoa hậu, Á hậu luôn giữ hình ảnh tốt đẹp của mình”.
'Tự hào 30 năm gìn giữ hình ảnh đẹp của Hoa hậu Việt Nam’ - ảnh 1  Nhà báo Lê Xuân Sơn, tổng biên tập báo Tiền Phong, trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm  2018. Ảnh: Hồng Vĩnh

Theo nhà báo Lê Xuân Sơn, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn theo sát, quản lí chặt chẽ thí sinh trong quá trình tham gia cuộc thi bằng quy chế. Các thí sinh được quán triệt và cam kết thực hiện những quy định ấy, và ai thực hiện không đúng sẽ bị nhắc nhở kiểm điểm.

Ông Sơn cho biết, từ năm 2016, những thí sinh đã đăng quang các danh hiệu sẽ phải ký một bản cam kết với BTC về việc giữ gìn hình ảnh của mình. “Bên cạnh đó, BTC cũng có nghĩa vụ với thí sinh, như luôn theo dõi sát sao, quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất có thể do các Hoa, Á hậu giữ gìn cũng như phát triển hình ảnh, xứng đáng với những danh hiệu cao quý đã đạt được sau cuộc thi”, ông Sơn chia sẻ.

'Tự hào 30 năm gìn giữ hình ảnh đẹp của Hoa hậu Việt Nam’ - ảnh 2  Trưởng BTC cho biết, 30 năm qua, các Hoa, Á hậu đã giữ hình ảnh của mình rất tốt sau khi đăng quang. Trong ảnh là Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: Hồng Vĩnh

Đánh giá về nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam vừa qua, ông Sơn cho rằng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã làm nhiều việc rất tốt, rất hiệu quả. “Chúng tôi cũng phải cảm ơn các Hoa hậu, Á hậu, họ đã phấn đấu rất nhiều, tự hoàn thiện mình, giúp hình ảnh của mình đẹp lên rất nhiều. Qua đó, hình ảnh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng đẹp lên rất nhiều”, Trưởng BTC cuộc thi HHVN 2018 tự hào nói.

'Tự hào 30 năm gìn giữ hình ảnh đẹp của Hoa hậu Việt Nam’ - ảnh 3

Hé lộ nét độc đáo của vương miện HHVN 2018

"Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 là một hình mẫu hoàn toàn mới, sự kết hợp giữa 1 viên đá Saphia tượng trưng cho màu xanh của đại dương cùng 29 viên ngọc trai tạo nên một chiếc vương miện đặc biệt để đánh dấu và chào đón 30 năm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam danh tiếng", đó là những tiết lộ đầu tiên từ ông Lê Như Hiếu - Phó Tổng giám đốc Long Beach Pearl (đơn vị chế tác và tài trợ vương miện HHVN 2018).

'Tự hào 30 năm gìn giữ hình ảnh đẹp của Hoa hậu Việt Nam’ - ảnh 4

Người nổi tiếng tham dự họp báo chung kết HHVN 2018

Chiều ngày 6/9, cuộc họp báo trước vòng chung kết HHVN 2018 đã thu hút rất nhiều người nổi tiếng tham gia. Cuộc thi đang bước vào thời gian đếm ngược và hứa hẹn rất nhiều thay đổi, bất ngờ đã tạo ra sự quan tâm rộng lớn của công chúng.

'Tự hào 30 năm gìn giữ hình ảnh đẹp của Hoa hậu Việt Nam’ - ảnh 5

Chuyên gia cố vấn sắc đẹp khuyên gì thí sinh HHVN 2018?

Theo bà Đặng Thanh Hà, Phó giám đốc Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi, chỉ cần làm sạch và dưỡng ẩm đúng cách là đã có thể duy trì làn da khỏe đẹp. "Các em ấy còn trẻ nên làn da rất đẹp, tuy nhiên chăm sóc da cần phải được chú ý thường xuyên, không bao giờ là quá sớm cả. Hãy luôn giữ làn da luôn sạch sẽ, khỏe mạnh và căng mọng..." chuyên gia chăm sóc sắc đẹp đưa ra lời khuyên dành cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá