Từ mái tóc dài đến ngắn cũn, Hoa hậu H'Hen Niê để tóc nào xinh nhất?

TPO - Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa lâu nhưng nhan sắc và gu thời trang của H'Hen Niê luôn là đề tài gây tranh cãi. Mới đây, xuất hiện với mái tóc vốn dĩ đã ngắn nay lại càng ngắn hơn, H'Hen Niê gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Cùng nhìn lại các kiểu tóc của bông hoa Tây Nguyên để xem kiểu tóc hợp nhất với cô!

Từ mái tóc dài đến ngắn cũn, Hoa hậu H'Hen Niê để tóc nào xinh nhất?
Từ mái tóc dài đến ngắn cũn, Hoa hậu H'Hen Niê để tóc nào xinh nhất? - ảnh 1 Khi vừa đăng quang, một số hình ảnh thời tóc dài của H'Hen Niê được chia sẻ rộng rãi trên mạng, trong hình người đẹp sở hữu mái tóc dài nữ tính và vô cùng dịu dàng.
Từ mái tóc dài đến ngắn cũn, Hoa hậu H'Hen Niê để tóc nào xinh nhất? - ảnh 2 Với một tạo hình khác trong mái tóc dài, bên cạnh phong thái lạnh lùng thì mái tóc dài giúp cô gái sinh năm 1992 trở nên bí ẩn và kiêu sa hơn. 
Từ mái tóc dài đến ngắn cũn, Hoa hậu H'Hen Niê để tóc nào xinh nhất? - ảnh 3 Nàng hậu quê Đắk Lắk trở nên xinh đẹp mơ màng với mái tóc dài ngang vai.
Từ mái tóc dài đến ngắn cũn, Hoa hậu H'Hen Niê để tóc nào xinh nhất? - ảnh 4 Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, H'Hen Niê gây ấn tượng sâu sắc khi trở thành Hoa hậu đầu tiên trong lịch sử sở hữu mái tóc ngắn khi đăng quang.
Từ mái tóc dài đến ngắn cũn, Hoa hậu H'Hen Niê để tóc nào xinh nhất? - ảnh 5 Không thể phủ nhận mái tóc ngắn cá tính làm cho hình ảnh tân Hoa hậu Hoàn vũ trở nên đặc biệt và không lẫn vào đâu giữa một rừng hoa hậu.
Từ mái tóc dài đến ngắn cũn, Hoa hậu H'Hen Niê để tóc nào xinh nhất? - ảnh 6 Mới đây, người đẹp Ê-đê khiến người hâm mộ xôn xao với mái tóc ngắn cũn cỡn của mình sau khi xuất hiện tại một sự kiện.
Từ mái tóc dài đến ngắn cũn, Hoa hậu H'Hen Niê để tóc nào xinh nhất? - ảnh 7 Trong khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 sắp đến gần, H'Hen Niê đang gấp rút chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất để "Đem chuông đi đánh xứ người".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá