Tường San được dự đoán đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019

TPO - Chuyên trang Missosology vừa đưa ra bảng dự đoán thứ 5 của mình về cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019. Theo đó, Á hậu Tường San bất ngờ được dự đoán đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tường San được dự đoán đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019 - ảnh 1 Vượt mặt loạt mỹ nhân, Tường San được dự đoán đăng quang Hoa hậu Quốc tế
Còn khoảng 20 ngày nữa sẽ diễn ra cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 tại Nhật Bản. Mới đây, chuyên trang Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng của họ về 15 thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi năm nay. Và thật bất ngờ khi Missosology dự đoán Á hậu Tường San sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu.
Theo đó, Tường San đứng ở vị trí thứ 1, xếp trên các mỹ nhân còn lại trong top 5 là CÔTE D’IVOIRE, Malaysia, Canada, Nhật Bản. Các người đẹp còn lại trong top 10 là: Sri Lanka, Belarus, Indonesia, Ukraine, Tây Ban Nha, Colombia, Uganda, Philippines, Phần Lan và Nam Phi.
Tường San được dự đoán đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019 - ảnh 2 Tường San đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho cuộc thi.
Chuyên trang Missosology tỏ ra rất kỳ vọng vào sự thể hiện của Tường San tại cuộc thi Miss International 2019. Missosology cho rằng Tường San đã có sự chuẩn bị kỹ càng và rất có thể cô sẽ là người đầu tiên làm nên lịch sử cho Việt Nam khi giành chiến thắng tại một cuộc thi nhan sắc nằm trong Big5. 
Trước đó, Tường San đã có dịp hội ngộ đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco khi cô tới Việt Nam tham dự sự kiện công bố đại diện Việt Nam tại Miss International 2019. Hoa hậu Mariem Velazco cũng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho Tường San và còn đích thân hướng dẫn kỹ năng catwalk, biểu cảm trước ống kính. 
Thời gian qua, Tường San đã tích cực chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 ở Nhật Bản. Với sự chuẩn bị chỉn chu và nghiêm túc, các fans đang rất chờ đợi sự thể hiện của cô ở sân chơi này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng