DMCA.com Protection Status

Văn Hậu mặc áo trắng như soái ca, cổ vũ Người đẹp Tài năng Doãn Hải My diễn áo cưới

TPO - Cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã có mặt để cổ vũ người đẹp Tài năng Doãn Hải My trình diễn áo cưới tại một show diễn thời trang vào tối 28/11 ở Hà Nội.
Văn Hậu mặc áo trắng như soái ca, cổ vũ Người đẹp Tài năng Doãn Hải My diễn áo cưới - ảnh 1 Tối qua cầu thủ Đoàn Văn Hậu bất ngờ có mặt tại một show thời trang ở Hà Nội với tư cách khán giả. Anh chàng diện áo trắng, khoe vẻ rắn rỏi và điển trai như 'soái ca'.
Văn Hậu mặc áo trắng như soái ca, cổ vũ Người đẹp Tài năng Doãn Hải My diễn áo cưới - ảnh 2 Được biết, Đoàn Văn Hậu tới cổ vũ Người đẹp Tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Doãn Hải My trình diễn tại sự kiện.
Văn Hậu mặc áo trắng như soái ca, cổ vũ Người đẹp Tài năng Doãn Hải My diễn áo cưới - ảnh 3 Người đẹp Doãn Hải My diện váy cưới yêu kiều như một nàng công chúa.
Văn Hậu mặc áo trắng như soái ca, cổ vũ Người đẹp Tài năng Doãn Hải My diễn áo cưới - ảnh 4 Bộ váy cưới cúp ngực giúp người đẹp khoe vai trần gợi cảm và xương quai xanh thon thả. 
Văn Hậu mặc áo trắng như soái ca, cổ vũ Người đẹp Tài năng Doãn Hải My diễn áo cưới - ảnh 5 Dù chỉ dừng chân tại top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng cái tên Doãn Hải My được dư luận quan tâm bởi vẻ đẹp trong sáng, hút hồn người đối diện.
Văn Hậu mặc áo trắng như soái ca, cổ vũ Người đẹp Tài năng Doãn Hải My diễn áo cưới - ảnh 6 Bên cạnh giải Người đẹp tài năng thì khán giả còn yêu mến nữ sinh họ Doãn với thành tích học tập “khủng”.
Văn Hậu mặc áo trắng như soái ca, cổ vũ Người đẹp Tài năng Doãn Hải My diễn áo cưới - ảnh 7 Ngoài ra, nữ sinh viên trường Luật còn gây chú ý khi đêm chung kết Hoa hậu với sự có mặt của cầu thủ nổi tiếng Đoàn Văn Hậu đến ủng hộ và tặng hoa.
Văn Hậu mặc áo trắng như soái ca, cổ vũ Người đẹp Tài năng Doãn Hải My diễn áo cưới - ảnh 8 Dàn người mẫu trình diễn váy cưới tại sự kiện.
Văn Hậu mặc áo trắng như soái ca, cổ vũ Người đẹp Tài năng Doãn Hải My diễn áo cưới - ảnh 9  
Văn Hậu mặc áo trắng như soái ca, cổ vũ Người đẹp Tài năng Doãn Hải My diễn áo cưới - ảnh 10 Các mẫu váy cưới độc đáo, lạ mắt nhận được sự tán thưởng của khán giả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng