DMCA.com Protection Status

Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan

TPO - Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với vị trí top 15, người đẹp Cẩm Đan ngày càng 'lột xác' đầy táo bạo và quyến rũ.
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 1 Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với vị trí top 15, người đẹp có cái tên lạ Nguyễn Thị Cẩm Đan ngày càng gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, kiêu kỳ của mình.
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 2 Sau cuộc thi, cô trở thành cái tên hot trên các sàn diễn thời trang và được nhiều nhà thiết kế ưu ái nhờ vẻ đẹp cá tính của mình.
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 3 Cẩm Đan trở thành 'nàng thơ' của nhiều nhà thiết kế. Người đẹp sinh năm 2002 đã tiến bộ từng ngày từ kỹ năng trình diễn cho đến thần thái biểu cảm trước ống kính.
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 4 Gu ăn mặc của người đẹp đến từ An Giang cũng ngày càng táo bạo và gợi cảm hơn. 
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 5 Cô được đánh giá là có gu thời trang phóng khoáng và nóng bỏng.
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 6 Vẻ đẹp cá tính và nóng bỏng của Cẩm Đan được khai thác triệt để trên các sàn diễn thời trang. Cô được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng với phong cách nóng bỏng mời trình diễn bộ sưu tập mới.
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 7 Cô gái được ví là 'bản sao' của ca sĩ Lisa BLACKPINK ngày nào giờ đã 'lột xác' cực kỳ thần thái và quyến rũ.
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 8 Phong cách thời trang của Cẩm Đan được đánh giá là khá đa dạng.
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 9 Tuy nhiên, Cẩm Đan khá phù hợp với các style cá tính, nóng bỏng.
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 10 Với danh hiệu top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 5 Người đẹp Truyền thông, Top 5 Người đẹp Áo dài, Cẩm Đang đang từng bước nỗ lực để bước vào showbiz.
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 11 Người hâm mộ cũng cho rằng Cẩm Đan nên tiếp tục tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong thời gian tới.
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 12 Khoảng thời gian 'chinh chiến' trên các sàn catwalk trong thời gian vừa qua cũng đã giúp cho người đẹp tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm.
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 13 Vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ của Cẩm Đan trong các khung hình thực sự gây ấn tượng với người xem.
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 14 Cô cũng trở thành gương mặt chụp lookbook rất đắt show.
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 15 Thần thái, biểu cảm và cách tạo dáng của người đẹp ngày càng tiến bộ.
Vẻ đẹp ngày càng sexy táo bạo của người đẹp Cẩm Đan - ảnh 16  Đứng cạnh đàn chị có nhiều kinh nghiệm như Lâm Bích Tuyền, Cẩm Đan vẫn không hề bị 'lép vế'.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng