Vẻ đẹp quá ngọt ngào và quyến rũ của Á hậu Diệu Thuỳ

Á hậu Diệu Thùy khoe hình thể nổi bật và nóng bỏng khi diện trang phục bikini gợi cảm.

Vẻ đẹp quá ngọt ngào và quyến rũ của Á hậu Diệu Thuỳ - ảnh 1 Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 - Diệu Thùy là đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế cả năm 2017. 
Vẻ đẹp quá ngọt ngào và quyến rũ của Á hậu Diệu Thuỳ - ảnh 2 Người đẹp sở hữu chiều cao lý tưởng 1m76, nặng 54kg và số đo 3 vòng đạt chuẩn 85-58-94 cm. Đây là kết quả Diệu Thùy đạt được trong quá trình tập luyện nghiêm túc cùng với chế độ ăn uống khoa học. 
Vẻ đẹp quá ngọt ngào và quyến rũ của Á hậu Diệu Thuỳ - ảnh 3 Trong bộ ảnh bikini nóng bỏng vừa tung ra, Diệu Thùy tự tin khoe trọn vẻ đẹp cũng như những đường cong gợi cảm của cơ thể.
Vẻ đẹp quá ngọt ngào và quyến rũ của Á hậu Diệu Thuỳ - ảnh 4 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế đã đi được hơn 1/3 chặng đường, những ứng cử viên sáng giá của cuộc thi đã bắt đầu lộ diện, hành trình đến với ngôi vị cao nhất cũng chỉ còn 12 ngày. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 24/12 tại Trung Quốc. Diệu Thùy với vẻ đẹp và hình thể vượt trội cùng sự tự tin nhận được nhiều kỳ vọng giúp Việt Nam ghi dấu ấn tại đấu trường sắc đẹp này.
Vẻ đẹp quá ngọt ngào và quyến rũ của Á hậu Diệu Thuỳ - ảnh 5 Á hậu Diệu Thuỳ tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế thay cho Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh, bởi sau những lùm xùm về phẫu thuật vẫn đăng quang danh hiệu cao nhất. Trước đó, BTC cuộc thi Hoa hậu Đại Dương đã bị Thanh tra Bộ VHTTDL xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 4.000.000 đồng. Về phía tân Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh, theo ông Nguyễn Quang Vinh, Cục trưởng, Cục NTBD cũng sẽ cân nhắc việc xử lý nhằm siết chặt lại các quy định, quy chế trong các cuộc thi sắc đẹp trong nước.
Vẻ đẹp quá ngọt ngào và quyến rũ của Á hậu Diệu Thuỳ - ảnh 6
Vẻ đẹp quá ngọt ngào và quyến rũ của Á hậu Diệu Thuỳ - ảnh 7
Vẻ đẹp quá ngọt ngào và quyến rũ của Á hậu Diệu Thuỳ - ảnh 8
Vẻ đẹp quá ngọt ngào và quyến rũ của Á hậu Diệu Thuỳ - ảnh 9
Vẻ đẹp quá ngọt ngào và quyến rũ của Á hậu Diệu Thuỳ - ảnh 10

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá