Vẻ đẹp trong veo, nền nã của Hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu

TPO - Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cùng hai Á hậu Thuỳ Dung và Thanh Tú khoe sắc duyên dáng trong tà áo dài.

Vẻ đẹp trong veo, nền nã của Hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu - ảnh 1 Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã khép lại và chiếc vương miện danh giá thuộc về người đẹp Hà thành Đỗ Mỹ Linh. Danh hiệu Á hậu 1 và 2 lần lượt trao cho thí sinh Ngô Thanh Thanh Tú (Hà Nội) và Huỳnh Thị Thùy Dung (TP. HCM). 
Vẻ đẹp trong veo, nền nã của Hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu - ảnh 2 Mới đây, ba người đẹp cùng thực hiện bộ ảnh trang phục áo dài được thực hiện ngay sau đăng quang với các thiết kế của Thuận Việt – Tuấn Hải. 
Vẻ đẹp trong veo, nền nã của Hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu - ảnh 3

Trong tà áo dài, các người đẹp thể hiện trọng vẹn hình ảnh đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt. Buổi chụp ảnh diễn ra trong thời điểm bận rộn nhất của Top với những hoạt động đồng hành, trả lời phỏng vấn... sau đăng quang. Tuy nhiên, các người đẹp vẫn toát lên thần thái rạng rỡ, tươi tắn. 

Vẻ đẹp trong veo, nền nã của Hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu - ảnh 4 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp và dịu dàng trong tà áo dài màu hồng pastel.
Vẻ đẹp trong veo, nền nã của Hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu - ảnh 5 Á hậu Thanh Tú sở hữu nét đẹp dịu dàng và hồn hậu thuần Việt.
Vẻ đẹp trong veo, nền nã của Hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu - ảnh 6 Hiện tại, Á hậu 1 Thanh Tú đã tốt nghiệp nên sẽ có nhiều thời gian đồng hành cùng các hoạt động của ban tổ chức.
Vẻ đẹp trong veo, nền nã của Hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu - ảnh 7 Trong khi đó Á hậu Thuỳ Dung trở lại với công việc học tập tại trường Đại học Ngoại thương.
Vẻ đẹp trong veo, nền nã của Hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu - ảnh 8 Tuy nhiên cô vẫn giành nhiều thời gian để đồng hành cùng các hoạt động từ thiện, xã hội của ban tổ chức.

Photo: Lê Thiện Viễn
Make-up: Phan Minh Lộc
Stylist: Đinh Thanh Long

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá