Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela 19 tuổi

TPO - Với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng, người đẹp sinh năm 1998 Mariem Velazco vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quốc tế 2018 tại chung kết cuộc thi vừa diễn ra ở Nhật Bản chiều 9/11.
Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela 19 tuổi - ảnh 1 Mariem Velazco (19 tuổi) đến từ cường quốc sắc đẹp Venezuela được đánh giá là một đối thủ nặng ký ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018.
Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela 19 tuổi - ảnh 2 Người đẹp sở hữu chiều cao ấn tượng 1m80 và hiện đang là người mẫu ở quê nhà.
Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela 19 tuổi - ảnh 3 Nét đẹp sắc sảo, cộng với việc được đào tạo chuyên nghiệp là những lý do khiến Velazco được đánh giá là thí sinh mạnh.
Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela 19 tuổi - ảnh 4 Mariem Velazco từng tham dự Miss Venezuela 2017 và giành được các giải Phong cách đẹp nhất và Hoa hậu Ảnh.
Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela 19 tuổi - ảnh 5 Mariem Velazco là người đẹp mang lại vinh quang cho Venezuela tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế sau một vài năm có dấu hiệu giảm nhiệt.
Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela 19 tuổi - ảnh 6 Không chỉ sở hữu đường cong nóng bỏng, Mariem Velazco còn có gương mặt vô cùng khả ái và ấn tượng.
Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela 19 tuổi - ảnh 7  
Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela 19 tuổi - ảnh 8 Nhan sắc của tân Hoa hậu nhanh chóng được yêu mến và nhận được sự ca ngợi của cư dân mạng.
Vẻ nóng bỏng hoàn hảo của tân Hoa hậu Quốc tế người Venezuela 19 tuổi - ảnh 9 Với sự lên ngôi của mình, Mariem Velazco hứa hẹn sẽ mang lại động lực cho các người đẹp Venezuela lấy lại vị thế của mình trên đấu trường quốc tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng