Vẻ sexy của 'ngọc trai đen' kế nhiệm H'Hen Niê đạt giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian'

TPO - Người đẹp Evelyn Namatovu từng giành giải 'Best Swimsuit' và danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019.

Vẻ sexy của 'ngọc trai đen' kế nhiệm H'Hen Niê đạt giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' - ảnh 1 Mới đây, chuyên trang Missosology công bố người đẹp Evelyn Namatovu đến từ Uganda - đối thủ của á hậu Tường San tại Miss International xuất sắc nhận giải bình chọn Timeless Beauty 2019, trở thành người đẹp kế nhiệm H'Hen Niê.  
Vẻ sexy của 'ngọc trai đen' kế nhiệm H'Hen Niê đạt giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' - ảnh 2 Hoa hậu Uganda –  Evelyn Namatovu là người đẹp thắng giải Best Swimsuit tại Miss International 2019.
Vẻ sexy của 'ngọc trai đen' kế nhiệm H'Hen Niê đạt giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' - ảnh 3 Chính vì thế nên Evelyn Namatovu sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng và quyến rũ cùng thần thái cuốn hút hơn người.
Vẻ sexy của 'ngọc trai đen' kế nhiệm H'Hen Niê đạt giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' - ảnh 4 Cách tạo dáng của người đẹp trước ống kính máy ảnh cũng vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng.
Vẻ sexy của 'ngọc trai đen' kế nhiệm H'Hen Niê đạt giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' - ảnh 5 Tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019, Evelyn Namatovu đã chiếm trọn sự chú ý của truyền thông cũng như tình cảm yêu mến của khán giả.
Vẻ sexy của 'ngọc trai đen' kế nhiệm H'Hen Niê đạt giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' - ảnh 6 Cô được đánh giá là hoàn hảo về mọi mặt để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quốc tế 2019 và dẫn đầu trong mọi bảng xếp hạng của Missosology khi đó.
Vẻ sexy của 'ngọc trai đen' kế nhiệm H'Hen Niê đạt giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' - ảnh 7 Tuy nhiên cuối cùng người đẹp chỉ cán đích ở vị trí Á hậu 2 khiến các fans vô cùng tiếc nuối. Vẻ sexy của 'ngọc trai đen' kế nhiệm H'Hen Niê đạt giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' - ảnh 8 Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ, cô được đánh giá là một người đẹp truyền cảm hứng với các hoạt động của mình không thua kém H'Hen Niê.
Vẻ sexy của 'ngọc trai đen' kế nhiệm H'Hen Niê đạt giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' - ảnh 9 Sau khi trở về tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019, Evelyn được đề cử tại giải thưởng Thời trang và Phong cách Abryanz – sự kiện thời trang lớn nhất Đông Phi.
Vẻ sexy của 'ngọc trai đen' kế nhiệm H'Hen Niê đạt giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' - ảnh 10 Người đẹp đã làm việc với các tổ chức khác nhau để thúc đẩy trao quyền kinh doanh không chỉ ở Uganda, mà còn ở khu vực châu Phi.
Vẻ sexy của 'ngọc trai đen' kế nhiệm H'Hen Niê đạt giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' - ảnh 11 Gần đây, cô còn vinh dự trở thành đại sứ doanh nhân Hiệp hội Liên hiệp quốc của Uganda.
Vẻ sexy của 'ngọc trai đen' kế nhiệm H'Hen Niê đạt giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' - ảnh 12 Việc mỹ nhân Uganda giành được danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian' 2019 được đánh giá là hoàn toàn thuyết phục.

Lộ diện người đẹp kế nhiệm H'Hen Niê giành danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian'

Người đẹp Uganda Evelyn Namatovu - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 đã được chuyên trang Missosology bình chọn giành danh hiệu 'Timeless beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian' 2019.

Khánh Vân khoe vai trần gợi cảm, Á hậu Kim Duyên mặc áo dài đỏ rực đầu năm mới

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân đeo lại đôi hoa tai may mắn trong đêm đăng quang cách đây không lâu để lấy hên đầu năm mới khi dự một sự kiện khai trương.

H'Hen Niê 'nhá hàng' loạt hình ảnh mạnh mẽ tựa chiến binh trong năm mới 2020

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hé lộ những hình ảnh mang phong cách chiến binh mạnh mẽ mà cô hướng tới trong năm 2020 khiến fans 'phấn khích'.

Dàn Hoa-Á hậu nêu cao cảnh giác, chia sẻ cách phòng chống dịch virus corona

Trước tình hình dịch virus corona diễn biến ngày càng phức tạp, dàn Hoa hậu và Á hậu Việt đã cùng nêu cao cảnh giác và chia sẻ với mọi người cách phòng chống.

Minh Tú mặc bikini nóng bỏng, tiếp tục 'thả thính' cực mạnh dịp đầu năm mới

Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 tiếp tục khoe loạt ảnh nóng bỏng với bikini trên biển, còn 'thả thính' cực mạnh bằng thơ khiến fans thích thú.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá