DMCA.com Protection Status

Vì sao HH Hoàn vũ 2018 không lọt bình chọn Hoa hậu đẹp nhất thế giới?

TPO - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray bất ngờ không lọt vào danh sách bầu chọn của "Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2018" do chuyên trang Missosology bầu chọn vì một lý do bất ngờ.

Như thường lệ, dịp cuối năm chuyên trang sắc đẹp Missosology tổ chức cuộc bầu chọn "Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2018". Năm nay, cuộc cạnh tranh danh hiệu Timeless Beauty với sự tham gia của 112 người đẹp từng lọt top bán kết 5 cuộc thi hay còn gọi là Big5 đó là: Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ, Miss World - Hoa hậu Thế giới, Miss Earth - Hoa hậu Trái đất, Miss International - Hoa hậu Quốc tế và Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia.

Có một điểm khiến các fans sắc đẹp ngỡ ngàng đó là Tân Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray người Philippines không lọt vào danh sách bầu chọn của "Timeless Beauty" năm 2018 mặc dù cô là một người đẹp làm 'dậy sóng' tất cả các diễn đàn sắc đẹp trong năm nay.

Lý giải về sự vắng mặt của Catriona Gray, chuyên trang Missosology lý giải đó là vì cô từng tham gia cuộc bình chọn này vào năm 2016 với thành tích là top 5 Miss World - Hoa hậu Thế giới 2016 và sau đó đã xuất sắc chiến thắng cuộc bầu chọn, giành danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2016'.

Vì sao HH Hoàn vũ 2018 không lọt bình chọn Hoa hậu đẹp nhất thế giới? - ảnh 1 Lý giải về sự vắng mặt của Catriona Gray, chuyên trang Missosology lý giải đó là vì cô từng tham gia cuộc bình chọn này vào năm 2016 với thành tích là top 5 Miss World - Hoa hậu Thế giới 2016 và sau đó đã xuất sắc chiến thắng cuộc bầu chọn, giành danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian 2016'.
Chính vì thế nên năm nay Missosology không đưa Catriona Gray vào cuộc bình chọn này để tạo sự công bằng cho các thí sinh còn lại.

Mặc dù không xuất hiện trong cuộc đua đến danh hiệu "Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2018", Catriona Gray vẫn còn cơ hội tham gia cuộc bình chọn Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu do chuyên trang Globalbeauties bầu chọn và chắn chắn cô sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm của cuộc bình chọn này.

Nhiều người cho rằng với vẻ đẹp hoàn hảo và sức ảnh hưởng vô cùng to lớn với truyền thông, rất có thể Catriona Gray sẽ là chủ nhân của danh hiệu Miss Grand Slam 2018 do Global Beauties bầu chọn. Nếu điều này xảy ra, cô sẽ trở thành người đẹp duy nhất sở hữu cả hai danh hiệu "Timeless Beauty" và "Miss Grand Slam".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng