Sự kiện: BẢN TIN HOA HẬU

Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện?

TPO - Mặc váy dạ hội lộng lẫy và được chuẩn bị đôi giày tuyệt đẹp trị giá tới 120 triệu nhưng H'Hen Niê vẫn phải nhờ tới sự trợ giúp của đôi dép tổ ong huyền thoại.

Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 15/6: Ngày hôm qua Hoa hậu H'Hen Niê tham dự một hội nghị ở Canada. Cô được ê-kíp chuẩn bị cho trang phục dạ hội cầu kỳ và lộng lẫy và đặc biệt là đôi giày cao gót trị giá 120 triệu đồng. Tuy nhiên vì đang bị sưng và mưng mủ ở ngón chân cái nên Hen tâm sự cô chỉ có thể đi đôi giày này trong khoảng 2 tiếng đồng hồ và sau đó không thể tiếp tục đeo vì quá đau.
Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 2 Người đẹp bày tỏ sự buồn bã vì không thể toả sáng trên đôi giày đắt giá này. Và vì đau chân nên Hen cũng phải mang theo đôi dép tổ ong huyền thoại để thay những lúc không thể chịu đau được thêm.
Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 3 Hoàng Thuỳ khoe vẻ xinh đẹp và kiêu kỳ trong một sự kiện mới đây.
Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 4 Miss Universe Vietnam 2019 đang tích cực hoạt động cộng đồng, xã hội trước thời điểm dự thi Miss Universe 2019 để tăng thêm sức ảnh hưởng của mình.
Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 5 Mặc dù trong những ngày qua đã lộ diện thêm những 'đối thủ' vô cùng nặng ký tại cuộc thi Miss Universe 2019 nhưng Hoàng Thuỳ vẫn không hề nao núng.
Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 6 Hoa hậu Ngọc Hân trình diễn áo dài thổ cẩm tại Nga.
Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 7 Cô cũng đưa bố mẹ đi cùng trong chuyến lưu diễn lần này.
Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 8  
Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 9 Người đẹp ăn mặc giản dị, năng động, tranh thủ đi thăm thú các danh thắng nổi tiếng ở Nga. 
Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 10 Hoa hậu Mỹ Linh khoe vẻ đẹp dịu dàng và nền nã.
Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 11 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 Minh Tú sắc sảo và quyến rũ với tông trang điểm đậm. 
Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 12 Á hậu Mâu Thuỷ ấn tượng và phong cách trong những shoot hình mới.
Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 13 Người đẹp khoe vóc dáng xinh đẹp trong chiếc váy có thiết kế độc đáo.
Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 14  
Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 15 Hoa hậu Thuỳ Dung khoe vẻ đẹp thanh lịch và nền nã trong ngày rong chơi cuối tuần.
Vì sao H'Hen Niê đi dép tổ ong với váy dạ hội dự sự kiện? - ảnh 16 Hoa hậu Kỳ Duyên làm quen với bộ môn đạp xe để tăng cường sức khoẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng