Video giới thiệu bản thân của Á hậu Kiều Loan ở Miss Grand 2019 'gây bão'

TPO - Đoạn video clip giới thiệu về bản thân của đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand 2019 đã nhanh chóng 'gây bão' sau một thời gian ngắn ra mắt.

Mới đây, đoạn video clip tự giới thiệu bản thân của Á hậu Kiều Loan tại cuộc thi Miss Grand 2019 đã chính thức ra mắt các fans hâm mộ. Ngay lập tức, đoạn video này đã 'gây bão' trên trang chủ của cuộc thi Miss Grand.
Tuy chỉ kéo dài hơn 2 phút nhưng đoạn clip đã gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp của Kiều Loan: từ những hình ảnh giản dị của cô trên giảng đường, cho đến quãng đường chinh phục ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019.
Video giới thiệu bản thân của Á hậu Kiều Loan ở Miss Grand 2019 'gây bão' - ảnh 1  
Video giới thiệu bản thân của Á hậu Kiều Loan ở Miss Grand 2019 'gây bão' - ảnh 2 Những hình ảnh của Á hậu Kiều Loan trong đoạn video clip gây ấn tượng với khán giả quốc tế.
Bên cạnh đó, những hình ảnh Kiều Loan khoe tài năng ca hát trên sân khấu cuộc thi Miss World Vietnam 2019 cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả. Rất nhiều fans quốc tế đã dành lời khen ngợi cho giọng hát ngọt ngào và trầm ấm của Kiều Loan. Chắc chắn trong quá trình tham dự cuộc thi Miss Grand 2019, Á hâu Kiều Loan sẽ nắm bắt mọi cơ hội để thể hiện tài năng ca hát đã được công nhận của mình.
Khả năng nói tiếng Anh của Kiều Loan trong đoạn clip cũng gây ấn tượng không kém với khán giả quốc tế. Với một cuộc thi đòi hỏi trình độ thuyết trình trực tiếp bằng tiếng Anh trên sân khấu của các thí sinh như Miss Grand thì khả năng ngoại ngữ của Kiều Loan cũng đã phần nào khiến các fans yên tâm.
Video giới thiệu bản thân của Á hậu Kiều Loan ở Miss Grand 2019 'gây bão' - ảnh 3  
Video giới thiệu bản thân của Á hậu Kiều Loan ở Miss Grand 2019 'gây bão' - ảnh 4 Kiều Loan gây ấn tượng với khả năng ca hát và ngoại ngữ trôi chảy.
Không chỉ thế, những hình ảnh của Kiều Loan đi từ thiện trong suốt quá trình trước và sau cuộc thi Miss World Vietnam cũng nhận được cảm tình của fans quốc tế.
Trong đoạn clip ngắn ngủi, Kiều Loan cũng không bỏ lỡ cơ hội giới thiệu những cảnh đẹp hút hồn của quê hương cô ở Quảng Nam, Đà Nẵng đến với bạn bè quốc tế và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.
Video giới thiệu bản thân của Á hậu Kiều Loan ở Miss Grand 2019 'gây bão' - ảnh 5 Kiều Loan chuẩn bị lên đường chinh chiến tại Miss Grand 2019.
Bên dưới clip giới thiệu của Á hậu Kiều Loan trên trang chủ của cuộc thi Miss Grand, rất nhiều bình luận khen ngợi được để lại. Thậm chí, nhiều fan Thái Lan không ngần ngại dự đoán Kiều Loan sẽ lọt top 5 của cuộc thi.
Chỉ còn một thời gian ngắn nữa Kiều Loan sẽ lên đường sang Venezuela để dự thi Miss Grand 2019. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, fan Việt đang rất kỳ vọng vào thành tích của cô tại đầu trường nhan sắc này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng