Việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 phụ thuộc vào cuộc chiến chống dịch Covid-19

TPO - Hiện một số tờ báo đưa tin Ban Tổ chức quyết định hoãn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Đó là một thông tin không hoàn toàn chính xác.

Việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 phụ thuộc vào cuộc chiến chống dịch Covid-19
Ban Tổ chức cuộc thi vừa có thông cáo như sau:
Việc tổ chức cuộc thi sẽ tuỳ thuộc vào cuộc chiến của cả nước phòng chống dịch Covid 19. Nếu chúng ta giành thắng lợi sớm, cuộc thi vẫn sẽ tiến hành theo tiến độ dự kiến. 
 Đây là thời điểm nhạy cảm khi cả nước đang dành rất nhiều tâm sức để phòng chống dịch Covid 19 nên mặc dù đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn quyết định hoãn cuộc họp báo trang trọng công bố thông tin về cuộc thi lẽ ra phải tổ chức trong tháng 3 này.
 Việc tiếp nhận đăng ký của các thí sinh vẫn tiếp tục nhưng tổ chức cuộc thi như thế nào, vào thời điểm nào trong năm thì BTC sẽ căn cứ vào diễn biến cuộc chiến phòng chống dịch để quyết định.

Vừa hoãn cưới vì Covid-19, Ngọc Hân tổ chức sinh nhật giản dị bên bạn trai

Sau khi hoãn cưới vì dịch bệnh Covid-19, Hoa hậu Ngọc Hân giản dị tổ chức tiệc sinh nhật tại gia bên cạnh bạn trai và những người bạn thân thiết.

Hoa hậu Ngọc Hân hoãn cưới vì Covid-19

Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết cô và ông xã tương lai đã quyết định sẽ tạm hoãn đám cưới trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ.

Hoa hậu Thu Thảo khoe clip con gái rửa tay chống Covid cực đáng yêu

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2012 đăng tải đoạn clip cô con gái đáng yêu đang thực hiện rửa tay với xịt kháng khuẩn để phòng chống virus corona với biểu cảm cực đáng yêu, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng