Việt Anh dành mưa lời khen cho thí sinh HH ở đêm mở màn thời trang

TPO - Dù còn lạ lẫm với sàn diễn catwalk nhưng nhiều thí sinh HHVN 2018 đã nhận "cơn mưa" lời khen từ diễn viên Việt Anh, diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Kỳ Duyên... trong phần thi "Người đẹp Thời trang".
Việt Anh dành mưa lời khen cho thí sinh HH ở đêm mở màn thời trang - ảnh 1 Là một trong những phần thi lần đầu xuất hiện trong khuôn khổ cuộc thi HHVN, Người đẹp Thời trang thu hút sự quan tâm của dư luận
Việt Anh dành mưa lời khen cho thí sinh HH ở đêm mở màn thời trang - ảnh 2 Các thí sinh lần lượt trình diễn các BST của một số NTK nổi tiếng như: Brain Võ, Lê Thanh Hoà, Thuỷ Nguyễn...
Việt Anh dành mưa lời khen cho thí sinh HH ở đêm mở màn thời trang - ảnh 3 Trong đêm thi Người đẹp Thời trang thứ nhất hôm 28/8, các thí sinh trình diễn BST dạ hội của NTK Brain Võ mang tên "Mộng mơ".
Việt Anh dành mưa lời khen cho thí sinh HH ở đêm mở màn thời trang - ảnh 4 Dù còn khá lạ lẫm với sàn catwalk nhưng các thí sinh nhận "cơn mưa" lời khen từ BGK khách mời gồm: diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Việt Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My.
Việt Anh dành mưa lời khen cho thí sinh HH ở đêm mở màn thời trang - ảnh 5    
Việt Anh dành mưa lời khen cho thí sinh HH ở đêm mở màn thời trang - ảnh 6 Đặc biệt, cả ba giám khảo Kỳ Duyên, Mai Thu Huyền và Việt Anh đều ấn tượng với thí sinh Nguyễn Thị Thúy An (SBD 457). Các giám khảo nhận xét Thúy An thể hiện được thần thái quyến rũ, dáng đi uyển chuyển, giống như “nàng thơ” bước ra từ chuyện cổ tích.
Việt Anh dành mưa lời khen cho thí sinh HH ở đêm mở màn thời trang - ảnh 7 Ngoài ra, các thí sinh khác được đánh giá cao về thần thái cũng như sự tự tin khi sải bước trên sân khấu.
Việt Anh dành mưa lời khen cho thí sinh HH ở đêm mở màn thời trang - ảnh 8  
Việt Anh dành mưa lời khen cho thí sinh HH ở đêm mở màn thời trang - ảnh 9 Đêm diễn thứ 2 – Người đẹp Thời trang sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 30/8/2018, được livestream trên fanpgage HOA HẬU VIỆT NAM.
Việt Anh dành mưa lời khen cho thí sinh HH ở đêm mở màn thời trang - ảnh 10 Đặc biệt, đêm Thời trang thứ hai này sẽ kết hợp với Chung khảo cuộc cuộc thi Người đẹp Tài năng của Hoa hậu VN 2018, các thí sinh lọt vào chung khảo sẽ trình diễn các bài thi của mình.
Việt Anh dành mưa lời khen cho thí sinh HH ở đêm mở màn thời trang - ảnh 11 Đêm diễn thứ 3 - Người đẹp Thời trang sẽ được diễn ra vào lúc 20h05 ngày 1/9/2018 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.
Việt Anh dành mưa lời khen cho thí sinh HH ở đêm mở màn thời trang - ảnh 12  
Việt Anh dành mưa lời khen cho thí sinh HH ở đêm mở màn thời trang - ảnh 13 Vedette trong BST dạ hội của NTK Lê Thanh Hoà là Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú và người trình diễn đầu tiên là Á hậu Diễm Trang.

Ảnh: Kiếng Cận

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng