DMCA.com Protection Status

Võ Hoàng Yến 'cosplay' ảnh bikini 11 năm trước, fans ngây ngất vì body ngày càng bốc lửa

TPO - Đăng tải bức ảnh so sánh với thời điểm 11 năm trước khi dự thi Miss Universe 2009, Võ Hoàng Yến khiến các fans ngây ngất vì body ngày càng thon thả và quyến rũ.

Võ Hoàng Yến 'cosplay' ảnh bikini 11 năm trước, fans ngây ngất vì body ngày càng bốc lửa.
Võ Hoàng Yến 'cosplay' ảnh bikini 11 năm trước, fans ngây ngất vì body ngày càng bốc lửa.
Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đăng tải bức ảnh 'cosplay' lại khoảnh khắc khi cô tham dự phần thi bikini tại cuộc thi Miss Universe 2009 được tổ chức ở Bahamas. 
Năm đó, Võ Hoàng Yến diện bộ bikini rực rỡ sắc màu, khoe vóc dáng nóng bỏng trong buổi chụp hình với ý tưởng về một vùng nhiệt đới đầy nắng và gió. Thời điểm đó, Võ Hoàng Yến mới chỉ 21 tuổi, sở hữu nhan sắc quyến rũ và nóng bỏng cùng đôi chân dài 'cực phẩm'.
Võ Hoàng Yến 'cosplay' ảnh bikini 11 năm trước, fans ngây ngất vì body ngày càng bốc lửa - ảnh 1  
Võ Hoàng Yến 'cosplay' ảnh bikini 11 năm trước, fans ngây ngất vì body ngày càng bốc lửa - ảnh 2 Võ Hoàng Yến bốc lửa khi diện bikini tại cuộc thi Miss Universe 2009.
Sau 11 năm, người đẹp thực hiện một màn 'cosplay' khiến các fans 'phát sốt' khi tái hiện lại khoảnh khắc khoe dáng nóng bỏng bên cây dừa. Được biết, đây là bộ ảnh bikini mà Võ Hoàng Yến ngẫu hứng thực hiện cùng 'hội chị em bông hậu' trong một chương trình mới đây.
Có thể thấy ở thời điểm hiện tại, body của Võ Hoàng Yến không những ngày càng đầy đặn mà có phần quyến rũ và bốc lửa hơn rất nhiều so với thời điểm 11 năm trước. Đặc biệt, gương mặt của người đẹp cũng toát lên thần thái ngày càng chuyên nghiệp và hút hồn.
Võ Hoàng Yến 'cosplay' ảnh bikini 11 năm trước, fans ngây ngất vì body ngày càng bốc lửa - ảnh 3  
Võ Hoàng Yến 'cosplay' ảnh bikini 11 năm trước, fans ngây ngất vì body ngày càng bốc lửa - ảnh 4 Võ Hoàng Yến trên sân khấu cuộc thi Miss Universe 2009.
Chứng kiến màn 'tái hiện' ấn tượng này của Võ Hoàng Yến, các fans đã không tiếc lời dành cho cô những lời khen có cánh. Có thể nói, sau rất nhiều năm tham gia showbiz với vai trò siêu mẫu và một Á hậu Hoàn vũ, Võ Hoàng Yến vẫn giữ vững được nhan sắc rực rỡ của mình.
Võ Hoàng Yến 'cosplay' ảnh bikini 11 năm trước, fans ngây ngất vì body ngày càng bốc lửa - ảnh 5  
Võ Hoàng Yến 'cosplay' ảnh bikini 11 năm trước, fans ngây ngất vì body ngày càng bốc lửa - ảnh 6 Body bốc lửa và gợi cảm ở thời điểm hiện tại của Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp nhưng vẫn giữ vững được nhan sắc và sức hút của mình. Hiện tại, cô giữ vai trò là một huấn luyện viên catwalk và là đàn chị đào tạo nhiều học trò tham dự thi nhan sắc cũng như người mẫu. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng