Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê xuất hiện với tạo hình mới lạ gây 'náo loạn'

TPO - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Hoa hậu H'hen Niê xuất hiện với tạo hình độc đáo, sành điệu trong chương trình “Brave Tour – Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm”

Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê xuất hiện với tạo hình mới lạ gây 'náo loạn' - ảnh 1 “Brave Tour – Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm” đã dừng chân tại thủ đô Hà Nội. Bên cạnh sự đồng hành của Hoa hậu H’Hen Niê, chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời là Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê xuất hiện với tạo hình mới lạ gây 'náo loạn' - ảnh 2 H'Hen Niê gây chú ý trong chương trình với tạo hình khác lạ. Không còn xuất hiện với tóc tém cá tính thời gian gần đây, H'Hen Niê biến hoá với kiểu tóc dài đầy ấn tượng.
Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê xuất hiện với tạo hình mới lạ gây 'náo loạn' - ảnh 3 Lần xuất hiện này, H'Hen Niê chọn kiểu tóc búi kiêu sa và bí ẩn. Cô cũng chọn kiểu trang điểm đậm vô cùng ấn tượng.
Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê xuất hiện với tạo hình mới lạ gây 'náo loạn' - ảnh 4 Gây chú ý không kém là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến. 
Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê xuất hiện với tạo hình mới lạ gây 'náo loạn' - ảnh 5 Võ Hoàng Yến thu hút toàn bộ sự chú ý với bộ cánh gam màu xanh độc đáo và hoành tráng.
Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê xuất hiện với tạo hình mới lạ gây 'náo loạn' - ảnh 6 Sự xuất hiện của hai người đẹp trở thành tâm điểm của sự kiện, khiến các fans vô cùng thích thú.
Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê xuất hiện với tạo hình mới lạ gây 'náo loạn' - ảnh 7 Hai người đẹp với thần thái đỉnh cao và trang phục đồng điệu nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả.
Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê xuất hiện với tạo hình mới lạ gây 'náo loạn' - ảnh 8 Trong phần giao lưu, sau khi chia sẻ về phong cách thời trang và danh xưng Fashionista mà bạn bè quốc tế ưu ái đặt cho mình tại Miss Universe 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã bất ngờ chọn ra 3 cô gái có mặt trong chương trình để hỗ trợ các bạn cách lựa chọn trang phục dạ hội phù hợp.
Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê xuất hiện với tạo hình mới lạ gây 'náo loạn' - ảnh 9 .Trước đó Hoa hậu H’Hen Niê cũng chia sẻ về việc chuẩn bị trang phục khi đi đến những hoạt động quan trọng của cuộc thi như sơ khảo.
Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê xuất hiện với tạo hình mới lạ gây 'náo loạn' - ảnh 10 Cũng trong chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê có dịp hội ngộ cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Tiêu Ngọc Linh – Top 5 HHHVVN 2017, Bùi Thanh Hằng – Top 5 HHHVVN 2017, Ngọc Anh – Người đẹp Thân thiện, Top 10 HHHVVN 2017, Ngọc Nữ - Người đẹp Ảnh, Top 10 HHHVVN 2017.
Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê xuất hiện với tạo hình mới lạ gây 'náo loạn' - ảnh 11 Đây là dịp hiếm hoi các nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gặp lại nhau sau gần 2 năm.
Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê xuất hiện với tạo hình mới lạ gây 'náo loạn' - ảnh 12 Trong chương trình, H'Hen Niê cũng có dịp tái hiện lại khoảnh khắc cô hô vang hai chữ Việt Nam trên sân khấu của Miss Universe.
Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê xuất hiện với tạo hình mới lạ gây 'náo loạn' - ảnh 13 Sau 10 năm đại diện Việt Nam tại Miss Universe, Võ Hoàng Yến cũng có dịp tái hiện lại khoảnh khắc lịch sử khi cô hô vang hai chữ Việt Nam tại sân khấu của Miss Universe 2009.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng