V-SIXTYFOUR – Thương hiệu thời trang denim hàng đầu Việt Nam

Thành lập vào năm 1988, sau 30 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Việt Thắng Jean đã cho ra mắt thương hiệu V-SIXTYFOUR - thương hiệu thời trang denim dành cho người Việt mang phong cách trẻ trung, năng động và độc đáo đang dần chiếm được sự yêu thích của giới trẻ trong nước.

Cửa hàng chính của V-SIXTYFOUR tại số 9 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM
Cửa hàng chính của V-SIXTYFOUR tại số 9 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM

Hành trình chinh phục thị trường

Công ty TNHH Việt Thắng Jean – Thương hiệu V-SIXTYFOUR được sáng lập bởi ông Phạm Văn Việt, với cơ sở ban đầu là những chiếc máy giặt nhỏ nhưng mang theo khát vọng, hoài bão rất lớn là trở thành tập đoàn thời trang hùng mạnh nhất ở Đông Dương và vươn ra thế giới.

“Ban đầu khi mới thành lập, với quy mô nhỏ chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc thiết lập các mối quan hệ với các khách hàng trong nước cũng như nước ngoài. Nhưng với sự nỗ lực, cố gắng của từng cá nhân và cả tập thể công ty đã từng bước vượt qua và phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.” – Ông Phạm Văn Việt - Tổng giám đốc Công ty TNHH Việt Thắng Jean đồng thời là Nhà sáng lập và Chủ tịch Hội đồng quản trị Thương hiệu Thời Trang V-SIXTYFOUR chia sẻ.

Với tinh thần tự do, phóng khoáng V-SIXTYFOUR mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, độc đáo, thể hiện được cá tính riêng của người mặc. Mỗi sản phẩm của V-SIXTYFOUR là một minh chứng cho lời hứa về chất lượng, phong cách của thương hiệu kể từ ngày đầu thành lập. Sự sáng tạo trong các thiết kế còn được thể hiện thông qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, tiêu biểu là công nghệ Lazer Plexi Pro Technology 4.0 in hoa văn, làm bạc màu nghệ thuật, làm rách cũng như tạo khối định hình phom dáng trên chất liệu denim.
V-SIXTYFOUR – Thương hiệu thời trang denim hàng đầu Việt Nam - ảnh 1 V-SIXTYFOUR nổi tiếng với các thiết kế jeans – denim cá tính được nhiều bạn trẻ yêu thích

Chiến lược đầu tư truyền thông đúng đắn

Bên cạnh việc nâng cao phát triển sản phẩm, ban lãnh đạo V-SIXTYFOUR còn đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu để đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Một trong các hoạt động truyền thông nổi bật của V-SIXTYFOUR trong năm 2018 là đồng hành cũng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 trong vai trò là Nhà cố vấn thời trang và tài trợ trang phục.

V-SIXTYFOUR – Thương hiệu thời trang denim hàng đầu Việt Nam - ảnh 2 Ông Phạm Văn Việt – Đại diện Thương hiệu V-SIXTYFOUR chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam và các khách mời.

Cụ thể, trong 6 tháng đồng hành cùng sự kiện, V-SIXTYFOUR là đơn vị độc quyền cung cấp đồng phục cho các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam và Ban tổ chức, ekíp sản xuất chương trình. Với kiểu dáng đơn giản, chất liệu tốt, những thiết kế đồng phục của V-SIXTYFOUR đã góp phần mang đến hình ảnh chỉnh chu cho cuộc thi năm nay. Thông qua cuộc thi, thương hiệu thời trang V-SIXTYFOUR đã đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam cùng các khách hàng trên toàn thế giới.

V-SIXTYFOUR – Thương hiệu thời trang denim hàng đầu Việt Nam - ảnh 3  

Sau thành công của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, V-SIXTYFOUR quyết định tiếp tục đồng hành cùng Top 3 trong các thiết kế sắp tới. Cùng chờ đón sự kết hợp đầy thú vị này nhé!

Xem và trải nhiệm các sản phẩm Denim của V-SIXTYFOUR tại:

Cửa hàng Flagship số 9 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, tp.HCM.

Tầng 3, Vạn Hạnh Mall - 11 Sư Vạn Hạnh, phường 10, quận 10, TP.HCM.

Gian hàng V-SIXTYFOUR tại Robins, Tầng 3 Cresent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Online Shopping: https://www.v-sixtyfour.com/ - www.facebook.com/vsixtyfourjeans/ 

Hotline: (028) 6681 9890

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá