Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' ở sự kiện

TPO - Vừa lọt vào top 64 "Hoa hậu của các Hoa hậu 2017", Đỗ Mỹ Linh đã xuất hiện đẹp không tì vết tại sự kiện được tổ chức ở Hà Nội hôm 4/5.

Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' ở sự kiện - ảnh 1 Sáng ngày 3/5, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại một sự kiện lớn diễn ra tại Hà Nội cùng nhiều nghệ nhân, chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' ở sự kiện - ảnh 2 Nàng Hậu đã nhanh chóng trở thành tâm điểm và thu hút đông đảo sự quan tâm của những người xung quanh khi diện trang phục tông màu hồng nude đến từ NTK Chung Thanh Phong.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' ở sự kiện - ảnh 3 Kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh trung thành với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính. Nàng Hậu 9x luôn để lại “thương nhớ” với nhan sắc dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ và thu hút.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' ở sự kiện - ảnh 4 Cách đây ít ngày, thông tin Mỹ Linh top 64 Miss Grand Slam 2017 – Hoa hậu của các Hoa hậu 2017 do chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties công bố khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tự hào.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' ở sự kiện - ảnh 5 Có lẽ với thành tích chiến thắng Head to head challenge, chiến thắng Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 cùng vẻ đẹp dịu dàng thuần Á Đông của mình đã giúp Đỗ Mỹ Linh để lại nhiều ấn tượng với bạn bè quốc tế, từ đó giúp Việt Nam ghi danh trên đấu trường nhan sắc quốc tế
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' ở sự kiện - ảnh 6 Xây dựng hình ảnh sạch sẽ, nói không với scandals cùng với việc tích cực tham gia các hoạt động vì xã hội và cộng đồng đã khiến Mỹ Linh chiếm trọn tình cảm của khán giả, đối với cô điều quan trọng nhất vẫn là trách nhiệm với khán giả và lợi ích của cộng đồng.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' ở sự kiện - ảnh 7 Bật mí với khán giả về những dự án sắp tới, đặc biệt khi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khởi động và chuẩn bị hành trình đi tìm người kế nhiệm mới thì Mỹ Linh có chia sẻ sắp tới cô sẽ về chung nhà với VTV.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' ở sự kiện - ảnh 8 Sắp tới, cô sẽ đảm nhận 1 vai trò hoàn toàn mới – BTV của VTV24, còn đó cụ thể là chương trình nào thì nàng Hậu vẫn còn giữ bí mật.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa 'nữ thần' ở sự kiện - ảnh 9 Mỹ Linh chia sẻ: “Nghề MC là 1 trong những lĩnh vực mà Mỹ Linh rất muốn chinh phục và thử sức. Mỹ Linh đã từng có cơ hội đảm nhiệm vai trò MC và cảm thấy rất yêu thích. Thực sự đây là 1 lĩnh vực rất khó, đòi hỏi mình có rất nhiều kỹ năng như nhanh nhạy, khả năng xử lý tình huống khéo léo hay phải luôn trau dồi cho mình những kiến thức chuyên môn… Càng khó càng làm Linh thấy hứng thú. Việc gia nhập mái nhà VTV24 là 1 cơ hội và cũng là cái duyên rất lớn đối với Linh, vì vậy Linh sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai trò này”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá