Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Huyền My xinh đẹp ngồi ghế giám khảo

TPO - Tối qua 4/5, người đẹp Huyền My cùng nhiều nghệ sĩ đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Tài năng và Duyên dáng của Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Huyền My xinh đẹp ngồi ghế giám khảo - ảnh 1 Á Hậu Hoa Hậu Việt Nam 2014 lựa chọn chiếc đầm màu xanh trang nhã có họa tiết hoa hồng với kiểu dáng đơn giản và gọn gàng nhưng vẫn tỏa sáng trên hàng ghế “nóng”.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Huyền My xinh đẹp ngồi ghế giám khảo - ảnh 2 Được biết, người đẹp họ Nguyễn khá đắt…show ngồi ghế nóng các trường cấp 3 và đại học trong khu vực thủ đô.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Huyền My xinh đẹp ngồi ghế giám khảo - ảnh 3 Top 10 Hoa hậu hòa bình thế giới bày tỏ cảm xúc rất thích thú khi được tham gia các hoạt động cùng các bạn học sinh cấp 3 hoặc các bạn sinh viên.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Huyền My xinh đẹp ngồi ghế giám khảo - ảnh 4 “Những cuộc thi như thế này mang lại cho My nhiều cảm xúc rất dễ thương. Nó giúp cho My nhớ lại quãng thời gian vô cùng tinh nghịch mà đáng nhớ của đời học sinh/ sinh viên. Các bạn sinh viên hiện nay rất tài năng và năng động. Đặc biệt, các bạn sinh viên của Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam thì đều là những người rất tài hoa. Năm nay, My rất bất ngờ vì các bạn sinh viên của học viện sở hữu dung mạo rất nổi bật và đồng đều nhau" - Á hậu chia sẻ.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Huyền My xinh đẹp ngồi ghế giám khảo - ảnh 5 Hơn nữa, “thậm chí chỉ là cuộc thi cấp học viện nhưng các bạn sinh viên đều rất đầu tư và chăm chút” – người đẹp gốc Hà Thành nói thêm.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Huyền My xinh đẹp ngồi ghế giám khảo - ảnh 6 Cách đây ít hôm, vào ngày 30/4, diễn đàn sắc đẹp uy tín bậc nhất thế giới Global Beauties công bố 8 gương mặt tiếp theo được lọt vào top 64 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017. Người đẹp Huyền My đến từ Việt Nam đã lọt vào “mắt xanh” các chuyên gia sắc đẹp uy tín này.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Huyền My xinh đẹp ngồi ghế giám khảo - ảnh 7 Được biết, dẫn đầu trong bảng bình chọn thứ 10, người đẹp Huyền My - đại diện Việt Nam tại Miss Grand International - Hoa hậu hoà bình quốc tế 2017 (top 10) đã ghi tên mình vào top 64.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Huyền My xinh đẹp ngồi ghế giám khảo - ảnh 8 Á hậu Huyền My được khán giả quê nhà bình chọn nhiều nhất (lên đến 37%) và đoạt quyền đặc cách lọt thẳng vào top 64 Hoa hậu của các hoa hậu 2017.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Huyền My xinh đẹp ngồi ghế giám khảo - ảnh 9 2018 là một năm hoạt động năng nổ của Huyền My, được biết kế hoạch gần nhất trong thời gian tới đây người đẹp Huyền My sẽ tham gia đảm nhận vai trò MC của kênh VTV24.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Huyền My xinh đẹp ngồi ghế giám khảo - ảnh 10 Chia sẻ về công việc mới này, Huyền My rất háo hức và tràn đầy sự hứng khởi bởi cô đã chuẩn bị cho sự xuất hiện sắp tới từ lâu cũng như “tầm sư học đạo” nhiều tiền bối trong nghề.
Vừa lọt top 64 Miss Grand Slam, Huyền My xinh đẹp ngồi ghế giám khảo - ảnh 11 Ấ hậu Huyền MyMy thân thiện chụp ảnh cùng các bạn sinh viên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá