Vương Thanh Tuyền không lọt top 16 Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2017

TPO - Mặc dù đã rất nỗ lực thể hiện bản thân và gây ấn tượng trong các vòng thi phụ nhưng đại diện Việt Nam là Á khôi Vương Thanh Tuyền đã không thể ghi danh vào top 16 cuộc thi Miss Asia Pacific International 2017.

Tối 29/11, đêm chung kết Miss Asia Pacific International 2017 đã diễn ra với sự góp mặt của các người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới.

Vượt qua hơn 3 tuần chinh chiến tại cuộc thi, người đẹp đến từ Brazil đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chấu Á Thái Bình Dương, bên cạnh đó Á hậu 1 được trao tặng cho đại diện đến từ New Zealand, Á hậu 2 là đại diện đến từ Honduras, Á hậu 3 là đại diện đến từ Netherlands và Á hậu 4 là đại diện đến từ Philippines.

Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương, Vương Thanh Tuyền - ảnh 1 Vương Thanh Tuyền trên sân khấu đêm chung kết.
Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương, Vương Thanh Tuyền - ảnh 2 Cô về nhì trong hai phần thi phụ trước đó.
Đại diện Việt Nam – Vương Thanh Tuyền không lọt vào Top 16 chung cuộc. Mặc dù vậy, đại diện Việt Nam cũng đã gây được nhiều ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế. 

Nhìn lại chặng đường hơn 3 tuần tham gia cuộc thi, có thể thấy cô đã nỗ lực rất nhiều, xuất sắc mang về cho Việt Nam 2 giải Á hậu vòng thi phụ là Người đẹp truyền thông – Darling of the Press và Trang phục dạ hội – Best in Evening Gown. Đây cũng là thành tích xuất sắc nhất trong lịch sử của người đẹp Việt Nam dự thi cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương.

Trước đó, chuyên trang đánh giá nhan sắc uy tín Missosology cũng đã dự đoán đại diện Việt Nam có mặt trong Top 15.

Ngay sau đêm chung kết, ngày 30/11 các thí sinh sẽ tham gia tiệc chia tay thí sinh do BTC cuộc thi tổ chức, các người đẹp sẽ tạm biệt nhau sau hơn 3 tuần chia sẻ và hoạt động cùng nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng