Vượt Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ được bầu chọn có hình thể đẹp nhất HHHV

TPO - Với tỷ lệ bầu chọn áp đảo, Mâu Thuỷ đã qua mặt Hoàng Thuỳ để giành giải Hình thể đẹp nhất do hội đồng báo chí bầu chọn.

Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1 Với tỉ lệ bình chọn là 22,41%, thí sinh Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) đã chiến thắng giải “Thí sinh có hình thể đẹp nhất” – một giải thưởng phụ không chính thức nằm trong hệ thống giải thưởng social của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 do phóng viên báo chí bỏ phiếu bình chọn.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2 Mâu Thủy với chiều cao 1m77 và số đo 3 vòng 87-67-96 đã chinh phục hội đồng báo chí và chiến thắng giải “Thí sinh có hình thể đẹp nhất” đầy thuyết phục bằng vóc dáng quyến rũ và thần thái tự tin đầy nóng bỏng trong bức ảnh bikini của mình.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 3 Mâu Thủy một lần nữa cho thấy bản thân là một đối thủ đáng gờm, một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 4 Không chịu kém cạnh Mâu Thuỷ, quán quân Vietnam's Next Top Model Hoàng Thuỳ đứng vị trí á quân trong cuộc bình chọn.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 5 Đứng vị trí thứ 3 là H'Hen Niê. Cô sở hữu body nóng bỏng và làn da nâu đặc trưng.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 6Đứng thứ 4 là thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 7 Đứng thứ 5 trong cuộc bầu chọn là thí sinh Lê Thanh Tú.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 8 Thí sinh Lê Thị Thu Huyền cũng bất ngờ lọt vào cuộc bầu chọn này.
Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 9 Đứng cuối cùng trong danh sách là thí sinh Nguyễn Thị Anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá