Xao xuyến với hình ảnh áo dài, nón lá của Ngọc Hân và Thanh Tú tại Thụy Sỹ

TPO - Không chỉ phô diễn vẻ đẹp Việt cho bạn bè quốc tế, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thanh Tú còn có những trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình đặc biệt này.

Xao xuyến với hình ảnh áo dài, nón lá của Ngọc Hân và Thanh Tú tại Thụy Sỹ   - ảnh 1 Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú vừa nhận lời mời đến Thụy Sĩ tham gia chương trình kỷ niệm 40 năm Việt Nam gia nhập tổ chức Liên hợp quốc. 
Xao xuyến với hình ảnh áo dài, nón lá của Ngọc Hân và Thanh Tú tại Thụy Sỹ   - ảnh 2 Hai người đẹp nhận trách nhiệm mang vẻ đẹp của chiếc áo dài truyền thống Việt đến với bạn bè quốc tế khi trình diễn áo dài trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Minh Hạnh.
Xao xuyến với hình ảnh áo dài, nón lá của Ngọc Hân và Thanh Tú tại Thụy Sỹ   - ảnh 3 Trên nền vải trắng, các họa tiết trên áo dài là quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới được sắp xếp hợp lý tinh tế, không chỉ mang đến vẻ đẹp cho người mặc mà còn thể hiện tình hữu nghị, yêu chuộng hòa bình của dân tộc Việt Nam với bạn bè quốc tế. Show diễn còn có sự tham gia của Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên.
Xao xuyến với hình ảnh áo dài, nón lá của Ngọc Hân và Thanh Tú tại Thụy Sỹ   - ảnh 4
Xao xuyến với hình ảnh áo dài, nón lá của Ngọc Hân và Thanh Tú tại Thụy Sỹ   - ảnh 5 Đặc biệt hơn, sự kiện còn có sự tham dự của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Tổng thư ký Asean Lê Lương Minh, các quan chức LHP, các tổ chức Quốc tế, đại sứ quán các nước và lãnh đạo chính phủ, cán bộ ban ngành Thụy Sĩ.
Xao xuyến với hình ảnh áo dài, nón lá của Ngọc Hân và Thanh Tú tại Thụy Sỹ   - ảnh 6 Các đại diện của các nước đã có những khoảnh khắc chụp hình vui vẻ cùng nhau và đều khoác lên bộ áo dài đặc biệt của nhà thiết kế Minh Hạnh. Ngoài áo dài, hình ảnh nón lá xuất hiện giữa Thụy Sĩ cũng dễ dàng làm rung động trái tim những người có tình yêu đặc biệt với linh hồn văn hóa Việt.
Xao xuyến với hình ảnh áo dài, nón lá của Ngọc Hân và Thanh Tú tại Thụy Sỹ   - ảnh 7 Sau chương trình, Thanh Tú mang trong lòng những kỷ niệm tốt đẹp về sự thân thiện, mến khách của người dân Thụy Sỹ, và những khoảnh khắc khó quên với những người bạn mới đến từ 193 quốc gia khác nhau. Rời Thụy Sỹ, người đẹp tiếp tục có những trải nghiệm du lịch thú vị ở nước Pháp – vùng đất lãng mạn nổi tiếng.
Xao xuyến với hình ảnh áo dài, nón lá của Ngọc Hân và Thanh Tú tại Thụy Sỹ   - ảnh 8 Hoạt động ý nghĩa mang đến cho Thanh Tú những kinh nghiệm quý giá, giúp có cơ hội trải nghiệm thử công việc mà cô vô cùng yêu thích – nhân viên Bộ ngoại giao. Trong khi người bạn thân Đỗ Mỹ Linh đang bận rộn chạy nước rút chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2017 sắp tới thì Á hậu Thanh Tú vẫn dồn lực cho việc học và nghiên cứu văn hóa, trau dồi kiến thức lịch sử, rèn luyện ngoại ngữ để chuẩn bị cho hành trình chạm đến công việc trong mơ của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá