DMCA.com Protection Status

XEM TRỰC TIẾP Lương Thuỳ Linh thi chung kết Miss World 2019 ở đâu?

TPO - Vào 21h hôm 14/12 (giờ Việt Nam) sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss World 2019. Các fan Việt đang rất háo hức chờ đợi được xem sự thể hiện của Lương Thuỳ Linh tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Tối 14/12 theo giờ Việt Nam vào lúc 21h sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss World 2019. Các fan Việt đang rất háo hức chờ đợi sự thể hiện của Lương Thuỳ Linh sau những thành tích mà Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy đã giành được trong những năm vừa qua.
Trước đêm chung kết, Lương Thuỳ Linh được đánh giá khá cao và được các chuyên gia xếp vào nhóm 'hạt giống'. Ngay khi đặt chân tới Miss World, Lương Thùy Linh đã gây được ấn tượng mạnh với không chỉ cộng đồng fan trong nước mà là toàn thế giới khi khéo léo thể hiện bản thân một cách nổi bật trên nhiều phương diện.
XEM TRỰC TIẾP Lương Thuỳ Linh thi chung kết Miss World 2019 ở đâu? - ảnh 1 Để theo dõi và ủng hộ cho Lương Thuỳ Linh trong đêm chung kết, các khán giả ở Việt Nam có thể truy cập địa chỉ website www.missworld.com/#/live hoặc theo dõi trên kênh Youtube của cuộc thi Miss World.
Sau những thành tích ấn tượng của các mỹ nhân Việt trên trường quốc tế như Hoàng Thuỳ lọt top 20 Miss Universe 2019, Á hậu Kiều Loan lọt top 10 Miss Grand International 2019, Á hậu Tường San lọt top 8 Miss International 2019, các fans Việt đang rất mong chờ Lương Thuỳ Linh sẽ tiếp tục giúp nhan sắc Việt toả sáng trên đấu trường quốc tế.
Để theo dõi và ủng hộ cho Lương Thuỳ Linh trong đêm chung kết, các khán giả ở Việt Nam có thể truy cập địa chỉ website www.missworld.com/#/live hoặc theo dõi trên kênh Youtube của cuộc thi Miss World.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng