Xem trực tiếp Thuỳ Tiên thi chung kết Hoa hậu Quốc tế ở đâu?

TPO - Do không có đài truyền hình nào trong nước mua bản quyền phát sóng chung kết Miss International 2018 nên khán giả sẽ phải theo dõi chung kết thông qua fanpage chính thức và kênh Youtube của chương trình.

Hoa hậu Quốc tế 2017 Kevin Lilliana.
Hoa hậu Quốc tế 2017 Kevin Lilliana.
Sau nhiều ngày tranh tài, cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018 đã bước vào chặng cuối, chung kết sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào 12h trưa ngày 9/11 (theo giờ Việt Nam) với 77 thí sinh ở các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ba phần thi Quốc phục, trang phục Dạ hội, bikini sẽ được trình diễn vào buổi Chung kết lúc 12h trưa 9/11 (theo giờ Việt Nam) được LIVE trên fanpage chính thức Miss International.

Thùy Tiên sẽ chính thức bước vào chung kết đầy gay go và kịch tính vào 12h trưa theo giờ Việt Nam được diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Do không có đài truyền hình nào trong nước mua bản quyền phát sóng chung kết Miss International 2018 nên khán giả sẽ phải theo dõi đêm chung kết thông qua fanpage chính thức và kênh Youtube của chương trình.

Trải qua gần 3 tuần đồng hành cùng Hoa hậu Quốc tế, Thùy Tiên dù là nhan sắc khá mới nhưng vẫn nhận được sự kỳ vọng của khán giả và dần chứng minh được khả năng của mình. Lên đường “không kèn, không trống”, cô gái sinh năm 1998 âm thầm chăm chỉ, nỗ lực mỗi ngày qua từng chặng đường ở đấu trường sắc đẹp danh giá này.
Xem trực tiếp Thuỳ Tiên thi chung kết Hoa hậu Quốc tế ở đâu? - ảnh 1 Thuỳ Tiên đang có thể hiện tốt tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018.
Trong những ngày qua, Thuỳ Tiên đã để lại ấn tượng khá tốt tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018. Cô lọt vào top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất tại buổi họp báo khai mạc Miss International 2018. Không chỉ lọt top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất, Thuỳ Tiên còn được lựa chọn là 1 trong 12 gương mặt đại diện chụp hình quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm Nhật.
Trước đó, Thùy Tiên cũng nhanh chóng nhận được sự yêu quý của những thí sinh cùng tham gia bởi tính cách hoạt bát và khả năng ngoại ngữ của mình.
Hy vọng với những gì đã thể hiện, đại diện Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và toả sáng trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng