Xuất hiện hàng loạt Facebook giả mạo tân HHHV Việt Nam H'Hen Niê

Chỉ sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ diễn ra tối 6/1, hàng loạt tài khoản giả mạo H'Hen Niê xuất hiện. Trong khi đó, tài khoản chính chủ đã được khóa lại.

Những trang cá nhân này ngay lập tức được sử dụng với mục đích thương mại.
Những trang cá nhân này ngay lập tức được sử dụng với mục đích thương mại.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng trả lời về về việc cô không có thói quen sử dụng mạng xã hội: “Xung quanh ta còn nhiều thú vị và đáng trân trọng nên cần hạn chế mạng xã hội, để dành thời gian gần nhau, truyền năng lượng tích cực cho nhau”.

Bất ngờ được nhiều người biết đến chỉ sau một đêm, việc đầu tiên người đẹp Ê đê thực hiện sau khi đăng quang là ngay lập tức khóa trang cá nhân chính thức để tránh những phiền toái đến từ mạng xã hội.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi công bố giải, hàng loạt tài khoản giả mạo Facebook tân Hoa hậu Hoàn vũ được tạo ra, cùng với đó là các fan page giả mạo.

Xuất hiện hàng loạt Facebook giả mạo tân HHHV Việt Nam H'Hen Niê - ảnh 1 Mặc dù đã khóa trang cá nhân nhưng tài khoản có tên và hình ảnh của H'Hen Niê vẫn xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội.
Các tài khoản giả mạo liên tục chia sẻ hình ảnh, trạng thái, liên kết báo chí liên quan đến H'Hen Niê kèm theo những lời chúc mừng và không quên kêu gọi kết bạn, thích trang.

Đa phần những nội dung trên có thời gian đăng tải chỉ vài tiếng. Một số nội dung được chỉnh sửa để có ngày đăng trong quá khứ nhằm lấy lòng tin của người hâm mộ. Ngoài ra, thông tin mô tả về cá nhân của H'Hen Niê cũng không thật sự chính xác.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá