Xúc động với bộ ảnh được mẹ tắm của H'Hen Niê trong Ngày của Mẹ

TPO - Nhân ngày của Mẹ 12/05, hoa hậu H’Hen Niê quyết định công bố bộ ảnh chụp cùng Mẹ mà cô đã “để dành” từ lâu.

Xúc động với bộ ảnh được mẹ tắm của H'Hen Niê trong Ngày của Mẹ - ảnh 1 Bộ ảnh được thực hiện sau khi H’Hen Niê trở về từ cuộc thi Miss Universe. Thời điểm đó, mẹ cô lần đầu tiên sang nước ngoài để ủng hộ con gái đi thi và chứng kiến giây phút H’Hen Niê tỏa sáng, ghi dấu ấn lịch sử tại Miss Universe.
Xúc động với bộ ảnh được mẹ tắm của H'Hen Niê trong Ngày của Mẹ - ảnh 2 H’Hen Niê chia sẻ, cô vô cùng hạnh phúc khi có mẹ bên cạnh mình ở khoảnh khắc quan trọng ấy. Khi đứng trên sân khấu, cô hạnh phúc vì biết mẹ và người thân đang ngồi bên dưới khán đài, ủng hộ và dõi theo cô.
Xúc động với bộ ảnh được mẹ tắm của H'Hen Niê trong Ngày của Mẹ - ảnh 3 Tất cả những cảm xúc ấy H’Hen Niê muốn lưu giữ trong bộ ảnh chụp cùng mẹ, nhằm gửi lời tri ân đến mẹ, đến gia đình, cũng như bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ.
Xúc động với bộ ảnh được mẹ tắm của H'Hen Niê trong Ngày của Mẹ - ảnh 4 Vốn là người chưa từng bước chân vào studio chụp ảnh bao giờ, nhưng mẹ cô vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng con gái, tạo ra những thước ảnh tuyệt vời và đầy ý nghĩa.
Xúc động với bộ ảnh được mẹ tắm của H'Hen Niê trong Ngày của Mẹ - ảnh 5 Bên cạnh bộ ảnh, H’Hen Niê còn gửi đến khán giả loạt hình thú vị nhân chuyến về thăm nhà vào đầu tháng.
Xúc động với bộ ảnh được mẹ tắm của H'Hen Niê trong Ngày của Mẹ - ảnh 6 Trong ảnh, H’Hen Niê trở lại thời thơ ấu, được mẹ tắm bên góc sân nhà.
Xúc động với bộ ảnh được mẹ tắm của H'Hen Niê trong Ngày của Mẹ - ảnh 7 Chỉ đơn giản một chai dầu gội và vòi xịt nước, nhưng H’Hen Niê vô cùng thích thú, cô liên tục cười vui và nghịch ngợm dưới dòng nước.
Xúc động với bộ ảnh được mẹ tắm của H'Hen Niê trong Ngày của Mẹ - ảnh 8 H’Hen Niê chia sẻ, lúc nhỏ rất thích được mẹ tắm cho, sau này lớn lên không còn dịp được nũng nịu với mẹ như thế này nữa.
Xúc động với bộ ảnh được mẹ tắm của H'Hen Niê trong Ngày của Mẹ - ảnh 9 Vì thế cô đã “năn nỉ” mẹ cho mình một lần được sống lại cảm giác xưa.
Xúc động với bộ ảnh được mẹ tắm của H'Hen Niê trong Ngày của Mẹ - ảnh 10 Những khoảnh khắc vui đùa hồn nhiên của H'Hen Niê bên mẹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng