Dự thi Students’ View giành giải thưởng lớn

Hãy chia sẻ tình yêu của bạn qua hình ảnh, clip và bài viết tại cuộc thi Students’ View.

Dự thi Students’ View giành giải thưởng lớn

> Phát sốt với "Students’ View”

Bạn yêu nhất những điềm gì về Việt Nam? Bạn hãy tham gia cuộc thi Students’ View chia sẻ quan điểm qua những hình ảnh, Clip hoặc Bài viết đề giành giải thưởng với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác từ Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam & Cyworld Vietnam.

Hàng chục ngàn bạn trẻ Việt Nam đang sôi nổi chia sẻ về những địa danh nổi tiếng, những kỷ niệm đáng nhớ và những điều bình dị trong đời sống hàng ngày của sinh viên.

Một tác phẩm tham gia cuộc thi Students’ View.
Một tác phẩm tham gia cuộc thi Students’ View..
Làm thế nào tham gia?

Thật dễ dàng để tham gia Students’ View! Bạn có thể dụng tài khoản Facebook gia ngay tức thì, hãy chia sẻ các nội cung của bạn với bạn bè và gia đình.

Bạn có thể tham gia:

- Qua Website địa chỉ: www.studentview.vn

- Ứng dụng trên thiết bị di động như iPhone, Ipad và Android. Để cài các ứng dụng cho di động, bạn có thể gửi một tin nhắn SMS với nội dung “SV” tới 8088 (500 đồng/ tin), hoặc sử dụng ĐTDĐ của bạn để quyets mã QR sau đây

Dự thi Students’ View giành giải thưởng lớn - ảnh 2
Khi sử dụng ứng dụng Students’ View trên thiết bị di động của bạn, bạn có thể chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng tuyệt vời như động tác tự động làm đẹp, cắt ảnh, và các bộ lọc hình ảnh chuyên nghiệp.

Tại sao bạn phải tham gia cuộc thi này?

- Cơ hội được hàng triệu người, đặc biệt là các bạn sinh viên trong cả nước biết đến

- Cơ hội thể hiện năng khiếu, thẩm mỹ, tính cách và nhân sinh quan của bạn qua các tác phẩm nhiếp ảnh, quay phim, viết văn, làm thơ.

- Cơ hội bày tỏ tình yêu của bạn với đất nước Việt Nam thân thương qua góc nhìn cá tính của riêng bạn.

- Cơ hội thể hiện được ý tưởng sáng tạo và làm việc nhóm qua những đề xuất, ý tưởng giải pháp phát sinh trong quá trình học tập của các bạn.

- Cơ hội để tác phẩm của bạn được đăng tải trên website của báo Sinh Viên Việt Nam, báo Hoa Học Trò và các kênh khác của Trung Ương hội Sinh Viên Việt Nam.

- Cơ hội để các tác phẩm của bạn được in thành sản phẩm (tuyển tập, CD) để tuyên truyền cho các hoạt động cộng đồng trên phạm vi toàn quốc

- Có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị từ ban tổ chức.

Bạn cần những điều kiện gì?

Điều kiện duy nhất: Chỉ cần bạn đang là sinh viên (trong thời gian diễn ra cuộc thi) của các trường cao đẳng, học viện và đại học trên toàn quốc hoặc du học sinh Việt Nam ở nước ngoài.

Cách thức tham gia

+ Cách 1: Đăng tải bài dự thi trực tiếp trên website của chương trình http://studentvew.vn các hình ảnh, clip hoặc bài viết (thơ, văn)

+ Cách 2: Đăng tải bài dự thi trực tiếp từ ứng dụng trên thiết bị di động như Iphone, Ipad hoặc Android. (Ứng dụng Students' View có thể cài đặt trên các thiết bị di dộng chạy trên 2 hệ điều hành Android và IOS)

Mỗi tuần BTC sẽ chọn ra 3 giải nhất của các hạng mục dự thi như Ảnh, Clip, Bài Viết (Thơ, Văn). Giải thưởng sẽ được công bố hàng tuần, người thắng giải tuần sẽ nhận được 500.000 đồng tiền thưởng trực tiếp từ BTC hoặc gián tiếp qua đường bưu điện. Tác phẩm nhất tuần sẽ tiếp tục được các bạn bình chọn, nhận xét để tranh giải Tháng và Chung Cuộc.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG GÌ?

Giải thưởng tuần: Mỗi tuần chọn 01 ảnh/clip/ thơ/văntiêu biểu trao phần thưởng trị giá 500.000 đồng

Giải thưởng tháng: mỗi tháng chọn 01 ảnh/clip/ thơ/văn tiêu biểu trao phần thưởng trị giá 1.500.000 đồng

Giải thưởng chung cuộc:

01 Giải A: phần thưởng trị giá 10 triệu đồng ảnh/clip/ thơ/văn, kỷ niệm chương của Cuộc thi Students' View và bằng khen của Trung ương Hội Sinh Viên Việt Nam.

02 Giải B: phần thưởng trị giá 05 triệu đồng ảnh/clip/ thơ/văn, kỷ niệm chương của Cuộc thi Students' View và bằng khen của Trung ương Hội Sinh Viên Việt Nam.

05 Giải khuyến khích: phần thưởng trị giá 1.500.000 đồng ảnh/clip/ thơ/văn, kỷ niệm chương của Cuộc thi Students' View và bằng khen của Trung ương Hội Sinh Viên Việt Nam.

Chú ý:

Người đạt giải nhất tuần, tháng, chung cuộc sẽ nhận được email công bố thắng giải tại các hạng mục mình dự thi và sau đó danh sách thắng giải sẽ được công bố trên trang Bảng Xếp Hạng của cuộc thi (Hình thức bình chọn đã được ghi chú ngay tại nút "Tôi ♥ bài dự thi này")

Chi tiết xin liên hệ: Đồng chí Nguyễn Thị Tuyền– Cán bộ Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam.

Điện thoại: 04.62631758 – Di động: 0906213885.

Email: nguyentuyenqc@gmail.com

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học đường - Ký túc xá

Mới - Nóng

Khám phá